Song Joong Ki xác nhận tái hợp đạo diễn “A Werewolf Boy” trong bom tấn viễn tưởng mới

THUY LE, Theo Helino 17:50 05/01/2019

2019 hứa hẹn sẽ là một năm bận rộn của tài tử Song Joong Ki khi anh vừa chính thức xác nhận tham gia bom tấn "Lightning Ship", tái hợp tác với đạo diễn Jo Sung Hee của "A Werewolf Boy".

2019 hóa ra lại đánh dấu màn tái xuất không thể hoành tráng hơn của "đại boss" Song Joong Ki trên cả hai địa hạt truyền hình và điện ảnh. Ngoài dự án truyền hình "bom tấn của bom tấn" Asadal Chronicles, vừa qua Song Joong Ki đã xác nhận tham gia phim điện ảnh khoa học viễn tưởng Lightning Ship (tựa phim dự tính) do đạo diễn Jo Sung Hee cầm trịch.

Song Joong Ki xác nhận tái hợp đạo diễn “giúp tên tuổi anh vụt sáng trên bản đồ sao Hàn” trong bom tấn viễn tưởng mới - Ảnh 1.

Song Joong Ki xác nhận tái hợp đạo diễn Jo Sung Hee.

Jo Sung Hee là đạo diễn của A Werewolf Boy, tựa phim đình đám đã thu hút 6.65 triệu khán giả đến rạp và càn quét hàng loạt giải thưởng năm 2012, đồng thời giúp cái tên Song Joong Ki vụt sáng trên màn ảnh rộng, đưa anh lên đỉnh cao sự nghiệp trước nhập ngũ mà sau này Descendants of the Sun, dựa trên nền tảng đó, đã giúp tên tuổi nam diễn viên vượt ngoài biên giới Hàn Quốc và được mến mộ khắp châu Á. Chính vì thế, lần tái hợp tác này của Song Joong Ki cùng vị đạo diễn trẻ hứa hẹn một "cú nổ" trên mặt trận điện ảnh.

Song Joong Ki xác nhận tái hợp đạo diễn “giúp tên tuổi anh vụt sáng trên bản đồ sao Hàn” trong bom tấn viễn tưởng mới - Ảnh 2.

A Werewolf Boy là phim điện ảnh giúp cái tên Song Joong Ki vụt sáng rực rỡ trên bản đồ sao Hàn.

Lightning Ship là bom tấn khoa học viễn tưởng có sự tham gia hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, xoay quanh chủ đề khoa học và vũ trụ với dàn diễn viên đa sắc tộc. Hiện nội dung phim chưa được tiết lộ với truyền thông, nhưng với đề tài không gian ngoài trái đất, dàn diễn viên từ nhiều quốc gia và nhất là công nghệ CGI đòi hỏi phải đạt đến mức thượng thừa, Lightning Ship đã được dự đoán sớm sẽ trở thành bom tấn quy mô lớn tiếp theo của điện ảnh Hàn Quốc.

Những năm gần đây, Song Joong Ki thực sự rất "có duyên" với các dự án phim bom tấn. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và dành thời gian cho bà xã Song Hye Kyo, xem chừng nam diễn viên đã sẵn sàng trở lại đường đua phim ảnh vào năm 2019 này. Lightning Ship vẫn chưa có lịch công chiếu cụ thể nhưng bấy nhiêu đã đủ để khán giả nôn nao vì rất có thể năm nay sẽ trở thành "năm của đại boss" không biết chừng!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm