Chẳng mấy khi khoe tài nhảy nhót, Nayeon (TWICE) bất ngờ nhảy đôi sexy với Momo nhưng liệu có bị main dancer lấn át?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/02/2020

Nhiều người nhận ra rằng Nayeon nhảy tốt không kém Momo khi cô kết hợp cùng main dancer của TWICE trong video vũ đạo mới.

Trong TWICE, khả năng nhảy của Momo là chuyện khỏi phải bàn cãi khi cô đã nhận được sự công nhận của hàng loạt biên đạo múa nổi tiếng Kpop. Thế nhưng mới đây, nhiều người mới nhận ra rằng Nayeon cũng nhảy tốt không kém cô em cùng nhóm khi cả 2 cùng "song kiếm hợp bích" trong video vũ đạo mới nhất trên trang Instagram của TWICE.

Ngày 9/2, Momo và Nayeon đã bất ngờ "đánh úp" fan bằng video tập nhảy cùng biên đạo Lee Jung Lee đến từ 1MILLION Dance Studio nổi tiếng. Cả 3 đã trình diễn những vũ đạo sexy, mạnh mẽ trên nền ca khúc "Fever" (Beyoncé). Nếu Momo vẫn giữ vững phong độ của một main dancer thì Nayeon cũng làm tốt không kém khi thực hiện các động tác vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát và hút mắt.

Nayeon và Momo tập nhảy trên nền ca khúc "Fever" (Beyoncé)

Trong TWICE, Nayeon vốn được biết đến với vai trò center, lead vocal nên ít người biết rằng cô là 1 trong những người nhảy tốt nhất nhì nhóm. Những lần luyện tập vũ đạo thế này là cơ hội để nữ idol sinh năm 1995 chứng tỏ thực lực của mình, qua đó cho thấy cô hoàn toàn có thể tự tin nhảy cùng Momo mà không bị nàng main dancer làm cho "lép vế". 

Nayeon (trái) nhảy đều và đẹp không kém Momo

Vũ đạo đều tăm tắp của cặp "chị chị em em" khiến fan vô cùng mãn nhãn, thậm chí có người còn yêu cầu họ tung phiên bản luyện tập dài hơn để xem cho "đã". Nhiều người cũng mong được thấy Nayeon nhảy cover nhiều hơn nữa để khoe tài vũ đạo vào 1 ngày không xa.

Chẳng mấy khi khoe tài nhảy nhót, Nayeon (TWICE) bất ngờ nhảy đôi sexy với Momo nhưng liệu có bị main dancer lấn át? - Ảnh 4.

"Làm ơn hãy đăng lên YouTune với chất lượng camera tốt hơn đi".

Chẳng mấy khi khoe tài nhảy nhót, Nayeon (TWICE) bất ngờ nhảy đôi sexy với Momo nhưng liệu có bị main dancer lấn át? - Ảnh 5.

"Chúng em muốn xem bản đầy đủ cơ".

Chẳng mấy khi khoe tài nhảy nhót, Nayeon (TWICE) bất ngờ nhảy đôi sexy với Momo nhưng liệu có bị main dancer lấn át? - Ảnh 6.

"Quả là main dancer và main dancer".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm