TWICE nổi tiếng nhảy đều nhưng lại bị chê vì vũ đạo đã xấu còn kì dị, Jihyo thậm chí bị Knet so sánh với… thằn lằn

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 04/02/2020

Loạt vũ đạo của TWICE hiện đang là tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng Hàn Quốc khi 1 số người cho rằng các động tác của nhóm vô cùng kì cục và khó hiểu.

TWICE là 1 trong những nhóm nữ Kpop được đánh giá cao về kĩ năng nhảy khi các cô gái nổi tiếng về loạt vũ đạo mạnh mẽ, đều tăm tắp chẳng thua kém đồng nghiệp nam. Thế nhưng mới đây, các bước nhảy của TWICE bỗng trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng Hàn Quốc, sau khi xuất hiện 1 bài viết cho rằng vũ đạo của nhóm nữ nhà JYP trông vô cùng kì quặc.

Vũ đạo của TWICE trong "Feel Special"...

... và "Fancy You" bị chê vì xấu và "dị"

Cụ thể, Knet cho rằng vũ đạo của TWICE trong những ca khúc gần đây là "Fancy You" và "Feel Special" trông buồn cười và kì dị, qua đó họ thắc mắc về thông điệp mà các cô gái muốn truyền tải qua những động tác này. Trong ca khúc "Fancy You", 1 vài bước nhảy của Jihyo còn bị so sánh với… loài thằn lằn khi cô phải xòe tay trong khi chân co rúm lại.

TWICE - "Fancy" (MAMA 2019)

Bên cạnh những người đồng tình với ý kiến trên, một số cư dân mạng lại cho rằng họ thích TWICE thể hiện các bước nhảy mạnh mẽ và vì các bức ảnh động được tăng tốc độ nên mới tạo cảm giác không đẹp mắt. 

Bị chê kì quặc nhưng nhiều người lại thích vũ đạo mạnh mẽ TWICE theo đuổi gần đây.

Knet bình luận:

"Họ nhảy tốt nhưng vũ đạo trông dị quá. Thành thật thì tôi bị sốc khi thấy vũ đạo "Feel Special". Biên đạo nhảy của những bài như "Dance the Night Away", "Yes or Yes" hay "What Is Love" đâu rồi?"

"Vũ đạo không đẹp dù họ nhảy đều, trông buồn cười ghê".

"Họ nhảy tốt và rất đều nhưng mọi thứ trông kì cục vì những bức ảnh động bị chỉnh tốc độ nhanh hơn. Nếu bạn không có việc gì khác để làm thì hãy dừng lại đi".

"Khi Jihyo hát đoạn "Bạn có thể hạnh phúc như ở trong mơ" trong "Fancy You" và tay cô ấy xòe ra như thằn lằn, chân thì co lại ấy? Tôi ghét vũ đạo của họ từ lúc ấy."

"Tôi cảm thấy kiểu nhảy này sẽ hợp với Park Jin Young. Nhưng không hợp với idol nữ nên trông mới kì cục đó".

"Tôi là fanboy của TWICE và bạn thực sự nghĩ các bước nhảy của họ dị ư…? Khi họ ra mắt "Feel Special", tôi nhớ bài đó đứng hàng top vì mọi người nghĩ vũ đạo của nó rất đỉnh. Tôi đã tìm trong điện thoại và thấy bức ảnh này, bản thân tôi rất thích nó vì tôi thích những nhóm nữ có vũ đạo mạnh mẽ, do đó tôi đã thích nhóm từ "Feel Special".

"Nói thật thì vì có quá nhiều thành viên nên nhìn như nhảy quân đội. Nhưng các vũ đạo chẳng đẹp gì cả".

Tuy vũ đạo của TWICE trong 2 ca khúc gần đây trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng, nhưng chúng lại rất được lòng fan vì sự mạnh mẽ, khác hẳn những điệu nhảy có phần đơn giản trước đó của nhóm. Vũ đạo của bản hit "Feel Special" thậm chí còn "lọt mắt xanh" của Mihawk Back – 1 trong những biên đạo nhảy hàng đầu của SM Entertainment. 

Anh đã chụp lại cảnh TWICE tập nhảy và đăng lên Instagram cá nhân với lời khen: "Vừa tình cờ xem được video này trên Youtube, wow, họ đã làm rất tốt".

TWICE nổi tiếng nhảy đều nhưng lại bị chê vì vũ đạo đã xấu còn kì dị, Jihyo thậm chí bị Knet so sánh với… thằn lằn - Ảnh 5.

Biên đạo nhảy lừng danh của SM cũng phải dành lời khen ngợi vũ đạo của TWICE trong "Feel Special"

Nguồn tham khảo: Knetizen

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về vũ đạo của TWICE?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm