Ngày comeback còn chưa thấy đâu nhưng fan của BLACKPINK đã chi sẵn... hơn 8 tỷ đồng để chuẩn bị "chinh chiến" cho idol

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 09/02/2020

Những con số "khủng" này cho thấy màn comeback sắp tới của BLACKPINK đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của cộng đồng Blinks.

Mới đây, cộng đồng fan Trung Quốc của BLACKPINK đã gây quỹ để chuẩn bị đặt mua album cho màn comeback sắp tới của nhóm. Dù tất cả những thông tin về lần trở lại vẫn chỉ đang là phỏng đoán, nhưng các C-Blinks đẫ sẵn sàng "lên nòng", chuẩn bị "hùn vốn" để 4 cô gái có thể có một màn tái xuất thành công nhất có thể. 

Ngày comeback còn chưa thấy đâu nhưng fan của BLACKPINK đã chi sẵn... hơn 8 tỷ đồng để chuẩn bị chinh chiến cho idol - Ảnh 1.

Cộng đồng Blinks Trung Quốc đã bắt đầu gây quỹ cho màn comeback của BLACKPINK

Sau khi gây quỹ, con số được công bố sẽ sử dụng để đặt mua album cho BLACKPINK là $350,825.59 USD, tức là... hơn 8 tỷ đồng. Cụ thể, con số này được đóng góp bởi rất nhiều fanbase khác nhau của BLACKPINK ở tại Trung Quốc như fanbase chung của cả nhóm, fanbase riêng của từng thành viên Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé hoặc fanbase riêng của các nhóm nhỏ được fan yêu thích như Jensoo... Mỗi người một sức, dù ngày comeback còn chưa thấy đâu nhưng cộng đồng fan Trung đã tạo nên một không khí rất sẵn sàng ủng hộ chờ ngày nhóm comeback thật sự. Chính bởi sự "hăng máu" này của fan Trung mà Blinks quốc tế cũng đã dần nhập cuộc khiến màn comeback lần này của nhóm càng được mong chờ hơn bao giờ hết.

Ngày comeback còn chưa thấy đâu nhưng fan của BLACKPINK đã chi sẵn... hơn 8 tỷ đồng để chuẩn bị chinh chiến cho idol - Ảnh 2.

Chi tiết số tiền các fanbase Trung Quốc đóng góp cho màn comeback của BLACKPINK, cộng "sương sương" đã hơn 8 tỷ VNĐ và con số tiếp tục tăng.

Con số này khiến người hâm mộ không khỏi "choáng váng", bởi thần tượng nhà YG nói chung và BLACKPINK nói riêng trước giờ không có thế mạnh trong khoản bán album. "Bà hoàng" album mảng nhóm nhạc nữ vốn thuộc về TWICE khi nhóm luôn phá kỷ lục của chính mình qua mỗi lần comeback và "đè bẹp" không ít nhóm nam khác. 

Ngày comeback còn chưa thấy đâu nhưng fan của BLACKPINK đã chi sẵn... hơn 8 tỷ đồng để chuẩn bị chinh chiến cho idol - Ảnh 3.

TWICE là những "bà hoàng bán album" của Kpop

Tuy nhiên, lần comeback trước với mini album "Kill This Love", nhóm cũng đã khiến cộng đồng fan Kpop được một phen bất ngờ, khi doanh số ngày đầu đạt 79.000 bản - một con số không hề nhỏ so với một nhóm nữ. Girlgroup vốn không có thế mạnh bằng boygroup trong mảng bán album, BLACKPINK lại càng không phải cái tên nổi bật về doanh số album ở mảng nữ. Nhưng những con số biết nói cho thấy danh tiếng và fandom của nhóm đang ngày càng được củng cố, và lần tái xuất tiếp theo sẽ rất đáng mong đợi. 

Ngày comeback còn chưa thấy đâu nhưng fan của BLACKPINK đã chi sẵn... hơn 8 tỷ đồng để chuẩn bị chinh chiến cho idol - Ảnh 4.

BLACKPINK hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong lần comeback tới

Nguồn: @chartsblackpink, @QingTaiWuLai 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm