Chàng Hoàng tử Đan Mạch quyến rũ với mái tóc bồng bềnh và đôi môi dày gợi cảm

Bơ Spiderum, Theo Thời Đại 10:01 30/08/2017

Trong khi Hoàng tử Harry của Anh đang sắp trở thành "hoa đã có chủ" thì Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch bỗng trở thành cái tên sáng giá cho danh hiệu: Hoàng tử quyến rũ nhất châu Âu.

Chàng Hoàng tử Đan Mạch quyến rũ với mái tóc bồng bềnh và đôi môi dày gợi cảm - Ảnh 1.

Hoàng tử Đan Mach Nikolai kháu khỉnh ngày nào đã chính thức bước sang tuổi 18 trên du thuyền cùng người thân.

Vào ngày 28/8, Hoàng gia Đan Mạch đã tổ chức một bữa tiệc xa hoa mừng Hoàng tử Nikolai chính thức bước sang tuổi 18 trên du thuyền Dannebrog. Ngoài các thành viên trong hoàng thất, thân mẫu của Hoàng tử Nikolai, nữ bá tước Alexandra cũng xuất hiện trong sự kiện đáng nhớ này.

Hoàng tử Joachim (47 tuổi),  Bá tước của Monpezat và cũng là cha của Hoàng tử Nikolai chia sẻ rằng, ông vẫn không thể tin rằng, thời gian trôi nhanh đến thế. "Tôi không nghĩ có điều gì chạy nhanh hơn thời gian. Nikolai không nên trưởng thành theo cách cả dòng họ muốn. Nó nên theo đuổi đam mê của mình." - Hoàng tử Joachim nói.

Nikolai là con đầu lòng của Hoàng tử Joachim trong cuộc hôn nhân đầu tiên với Nữ Bá tước Alexandra của Frederiksborg.

Chàng Hoàng tử Đan Mạch quyến rũ với mái tóc bồng bềnh và đôi môi dày gợi cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh Nikolai lúc 6 tuổi khiến cả thế giới kinh ngạc vì thời gian trôi qua quá nhanh. Chính bố anh chàng cũng không tin rằng cậu con trai đã trưởng thành.

Được biết, nữ bá tước Alexandra đã sinh hạ Hoàng tử Nikolai tại Bệnh viện trường đại học Copenhagen (Đan Mạch) vào ngày 28/8/1999. Hoàng tử Nikolai sẽ là người thứ 3 trong danh sách kế vị ngai vàng, sau bố và chú mình - Hoàng tử Frederik. 

Nói về chuyện tình giữa Hoàng tử Joachim và nữ bá tước Alexandra, họ gặp nhau trong một chuyến du lịch ở Hong Kong vào năm 1994. Một năm sau, họ đã tổ chức một đám cưới hạnh phúc trong sự chúc phúc của toàn dân Đan Mạch.

Chàng Hoàng tử Đan Mạch quyến rũ với mái tóc bồng bềnh và đôi môi dày gợi cảm - Ảnh 3.

Nikolai (bên phải) là người cháu trai lớn nhất của ông nội Hoàng tử Henrik (giữa) và Nữ hoàng Margrethe của Đan Mạch.

Theo quy định mới của Hoàng gia Đan Mạch, Hoàng tử Nikolai sẽ không có một "vai vế" chính thức và sẽ không được hỗ trợ tài chính từ nữ hoàng của Đan Mạch.

Tuy vậy, cuộc sống ấm êm giữa Hoàng tử Joachim và Công nương Alexandra kéo dài chẳng được bao lâu. Khi Hoàng tử Felix lên 5 tuổi và người em trai của Hoàng tử Feli, Nikolai bước sang tuổi thứ 2, đôi vợ chồng đã chính thức "đường ai nấy đi". Đây là cuộc ly dị đầu tiên trong Hoàng gia Đan Mạch trong vòng 160 năm gần đây.

Chàng Hoàng tử Đan Mạch quyến rũ với mái tóc bồng bềnh và đôi môi dày gợi cảm - Ảnh 4.

Hoàng tử Nikolai đứng cùng với mẹ kế của mình - Công nương Marie (bên trái), hai em trai Henrik và Felix, em gái Athena và người cha Joachim của mình.

Sau khi chia tay, Hoàng tử Joachim tái hôn với Công nương Marie Cavallier và có với nhau hai mặt con: Hoàng tử Henrik (6 tuổi) và Công chúa Athena (5 tuổi). Nữ bá tước Aexandra cũng "đi thêm bước nữa"  cùng với nhiếp ảnh gia ít hơn bà 14 tuổi - Jorgensen. Và giống như cuộc hôn nhân đầu tiên, thời kỳ mặn nồng giữa họ cũng nhanh chóng trôi qua và sớm kết thúc khi đôi bên không còn tình cảm dành cho nhau. 

Hoàng tử Joachim và người vợ cũ, nữ bá tước Aexandra sẽ thay nhau chăm sóc Hoàng tử Nikolai cho đến khi cậu hoàn thành việc học ở trường.

Chàng Hoàng tử Đan Mạch quyến rũ với mái tóc bồng bềnh và đôi môi dày gợi cảm - Ảnh 5.

Hoàng tử Nikolai và Công nương Marie cùng em gái.

Vào đầu năm nay, Hoàng gia Đan Mạch công bố rằng, chỉ vị vua tương lai - Hoàng tử Christian - mới được thừa kế tài sản. Đây là quy định hoàn toàn khác so với trước kia khi các hoàng tử và công chúa ít có khả năng kế vị ngai vàng đều được trao tặng các vùng đất rộng lớn, một chức vụ hoặc rất nhiều tiền bạc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm