Hai hoàng tử đẹp trai nước Anh William và Harry chạy thi với công nương Kate, ai là người thắng cuộc?

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 06/02/2017

Trong buổi tập luyện cho sự kiện marathon gây quỹ từ thiện tại công viên Olympic, London, Anh, sự xuất hiện của hoàng tử William, hoàng tử Harry và công nương Kate đã khiến những người có mặt vô cùng thích thú trước màn khởi động đầy ấn tượng.

Mới đây, Hoàng tử William và Công nương Kate đã tham dự một cuộc thi chạy tiếp sức tại công viên Olympic, London, Anh. Góp mặt trong sự kiện còn có sự xuất hiện của hoàng tử Harry. Với những người yêu thích gia đình hoàng gia Anh, đây là một trong số ít sự kiện diễn ra thời gian gần đây mà có sự xuất hiện của cả 2 anh em trai William và Harry.

Hoàng tử William, hoàng tử Harry và công nương Kate cùng đua marathon.

Ba thành viên trong gia đình hoàng gia Anh đã có mặt tại đây để cổ vũ tinh thần luyện tập cho các vận động viên sẽ tham dự giải chạy marathon London trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, thay vì đường chạy marathon dài hơn 40km, họ đã có một màn khởi động trên đường chạy ngắn 100m.

Dù có cố gắng, công nương Kate vẫn không thể thắng nổi hoàng tử William và em chồng, hoàng tử Harry. Cô về thứ 3 trong cuộc đua và người về đích trước không ai khác chính là hoàng tử Harry, theo sau bởi anh trai William. 

Hai hoàng tử đẹp trai nước Anh William và Harry chạy thi với công nương Kate, ai là người thắng cuộc? - Ảnh 2.

Ba người tham gia trong một buổi tập luyện cho sự kiện chạy marathon gây quỹ từ thiện.

Nhiều người cho rằng công nương Kate đã thua trong cuộc đua là vì chiếc quần của mình. Thay vì chọn trang phục thể thao linh hoạt và thoải mái, chiếc quần của công nương Kate có vẻ khá khó khăn cho người mặc trong việc vận động.

Giải marathon mang tên 2017 Virgin London Marathon là một sự kiện từ thiện được tổ chức hàng năm nhằm quyên tiền cho những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan tới thần kinh. Gia đình hoàng gia Anh luôn nổi tiếng với các hoạt động từ thiện nên sự xuất hiện của hoàng tử William, hoàng tử Harry và công nương Kate tại giải chạy này không khiến nhiều người quá ngạc nhiên.

Hai hoàng tử đẹp trai nước Anh William và Harry chạy thi với công nương Kate, ai là người thắng cuộc? - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry bỏ khá xa công nương Kate.

Hai hoàng tử đẹp trai nước Anh William và Harry chạy thi với công nương Kate, ai là người thắng cuộc? - Ảnh 4.

Và về đích đầu tiên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm