Chẳng có sợi dây liên kết nào, nhưng sao em trai Sơn Tùng và diễn viên Mạnh Quân lại giống nhau như ruột thịt thế này?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 21/02/2020

Từ ngày thoát khỏi hình ảnh thư sinh đến nay, em trai Sơn Tùng càng làm fangirl mê mệt. Thế nhưng nhìn thoáng qua anh lại có nhiều nét giống nam diễn viên Mạnh Quân đến lạ.

Dù không hoạt động nghệ thuật giống anh trai Sơn Tùng nhưng Việt Hoàng vẫn sở hữu một lượng fan cực lớn. Chẳng phải chỉ vì có anh trai là ca sĩ đình đám, Việt Hoàng còn có vẻ ngoài điển trai, nam tính và giọng hát ngọt ngào khiến nhiều người mê mẩn. Mỗi lần chàng trai sinh năm 2000 đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội là chị em lại được dịp đổ "rần rần".

Thế nhưng từ khi thay đổi 180 độ từ hình ảnh thư sinh sang trưởng thành, nam tính, em trai Sơn Tùng lại được chú ý hơn khi có nhiều nét hao hao giống nam diễn viên Mạnh Quân. Điều này được xác thực khi đặt hình ảnh của Việt Hoàng và Mạnh Quân cạnh nhau, ai cũng phải bất ngờ vì vẻ ngoài giống nhau như anh em một nhà. Từ góc mặt, cách tạo dáng trước ống kính và kiểu tóc thường thấy của cả hai đều không hề khác biệt nhau. Được biết Việt Hoàng năm nay vừa tròn 20 tuổi, nhỏ hơn Mạnh Quân (sinh năm 1988) đúng 12 tuổi và cả hai đều không hề có mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên này cũng đủ để khán giả phải dành thêm thời gian quan tâm.

Chẳng có sợi dây liên kết nào, nhưng sao em trai Sơn Tùng và diễn viên Mạnh Quân lại giống nhau như ruột thịt thế này? - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Việt Hoàng bên cạnh anh trai Sơn Tùng làm nhiều khán giả phải bất ngờ vì tại sao lại hao hao giống nam diễn viên Mạnh Quân thế này.

Khi đặt hình ảnh của Mạnh Quân và Việt Hoàng cạnh nhau, độ giống nhau của cả hai càng được kiểm chứng rõ ràng.

Kể cả khi không đeo kính, cả hai vẫn có nhiều nét rất giống nhau.

Biểu cảm cool ngầu cũng chẳng khác nhau là mấy.

Hay ở góc chụp nghiêng như thế này vẫn có thể nhận ra nhiều nét trùng hợp của Mạnh Quân và Việt Hoàng.

Theo nhận xét của nhiều khán giả, khuôn mặt và vóc dáng của Mạnh Quân - Việt Hoàng đều hao hao giống nhau để việc cả hai có những nét tương đồng là hoàn toàn có cơ sở.

Nếu trong tương lai Mạnh Quân và Việt Hoàng có cơ hội gặp gỡ, chắc hẳn bức hình chung của hai anh em sẽ làm khán giả tiếp tục phát sốt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14