Khung hình cực phẩm gây sốt: Chủ tịch Sơn Tùng ngồi bên cậu em trai ngày càng ngầu và soái Việt Hoàng, nhìn là mê!

AN, Theo Helino 12:05 19/12/2019

Sau màn “lột xác” hình ảnh để trở nên cá tính hơn, em trai Sơn Tùng càng được khán giả mê mẩn vì ngày càng điển trai, nam tính.

Trong hội anh em của sao Việt, Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP là cái tên không còn xa lạ. Ngay từ khi mới xuất hiện trước công chúng vài năm trước cho tới hiện tại, Việt Hoàng đã được kiểm chứng về độ hot không hề kém cạnh anh trai nổi tiếng.

Mới đây, chàng trai 19 tuổi này tiếp tục gây sốt khi xuất hiện cùng anh trai Sơn Tùng tại buổi họp báo ở TP.HCM. Dù hạn chế tiếp xúc với ống kính truyền thông nhưng ở một vài hình ảnh được ghi lại có thể thấy, Việt Hoàng nay đã trưởng thành, nam tính hơn trước rất nhiều sau màn "lột xác" khỏi hình tượng thư sinh trong quá khứ. Khi chung khung hình cùng anh trai Sơn Tùng, Việt Hoàng càng khẳng định sự thay đổi rõ rệt, đủ làm khán giả một lần nữa mê mẩn khó rời mắt.

Khung hình cực phẩm gây sốt: Chủ tịch Sơn Tùng ngồi bên cậu em trai ngày càng ngầu và soái Việt Hoàng, nhìn là mê! - Ảnh 1.

Khung hình cực phẩm đây chứ là đâu!

Khung hình cực phẩm gây sốt: Chủ tịch Sơn Tùng ngồi bên cậu em trai ngày càng ngầu và soái Việt Hoàng, nhìn là mê! - Ảnh 2.

Sau màn "lột xác" hình ảnh, Việt Hoàng ngày càng cool ngầu, trưởng thành hơn hẳn. Đặc biệt anh chàng cũng cực chất chẳng kém gì anh trai Sơn Tùng khi chung khung hình.

Khung hình cực phẩm gây sốt: Chủ tịch Sơn Tùng ngồi bên cậu em trai ngày càng ngầu và soái Việt Hoàng, nhìn là mê! - Ảnh 3.

Trong quá khứ, Việt Hoàng từng sở hữu vẻ ngoài khá gầy gò, thư sinh.

Khung hình cực phẩm gây sốt: Chủ tịch Sơn Tùng ngồi bên cậu em trai ngày càng ngầu và soái Việt Hoàng, nhìn là mê! - Ảnh 4.

Qua thời gian, em trai Sơn Tùng vừa điển trai hơn hẳn, lại sở hữu gu thời trang cá tính, chất lừ. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm