Chàng cận vệ "The Last Empress" kể chuyện đóng cảnh nóng với bạn thân là Jang Na Ra

THUY LE, Theo Helino 23:08 08/03/2019

Trong một chương trình gần đây, Choi Jin Hyuk - chàng cận vệ trong "The Last Empress" đã thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình khi đóng cảnh tình cảm với bạn thân Jang Na Ra.

"Phải đóng cảnh tình cảm với bạn thân thì thế nào?". Đây hẳn là câu hỏi khiến rất nhiều khán giả tò mò. Nếu nghĩ rằng vì là bạn thân nên thấu hiểu nhau và sẽ giúp việc hợp tác thuận tiện hơn, thì e rằng chúng ta hơi nhầm rồi. Mới đây trong tập phát sóng ngày 7/3 của chương trình "We Will Channel You" của SBS, chàng "cận vệ" Choi Jin Hyuk đã thẳng thắn chia sẻ rằng việc đóng cảnh tình cảm với bạn thân thật sự không dễ dàng chút nào và bản thân anh đã trải qua "thử thách" đó khi đóng cặp với bạn thân Jang Na Ra trong The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng).

Chàng cận vệ The Last Empress kể chuyện đóng cảnh nóng với bạn thân là Jang Na Ra - Ảnh 1.

Choi Jin Hyuk và bạn thân lâu năm Jang Na Ra có một đoạn tình cảm đẹp trong The Last Empress.

Theo Choi Jin Hyuk, anh và Jang Na Ra quen biết nhau từ khi anh mới 20. Nhờ người bạn Park Kyung Rim giới thiệu, Jin Hyuk có cơ hội quen biết và trở thành bạn bè với Jang Na Ra. Sau buổi tụ họp đầu tiên tại nhà nữ diễn viên, họ giữ liên lạc và dần trở thành bạn thân suốt những năm qua.

Chính vì là bạn quá thân nên Choi Jin Hyuk thú nhận mình gặp khó khăn khi diễn cảnh tình cảm với Jang Na Ra: "Ở chặng đầu của The Last Empress, cố gắng tỏ ra tình cảm với cô ấy thật sự rất lúng túng, và nhất là cô ấy đối xử với tôi như thể tôi là một đứa trẻ ấy, vì cô ấy biết tôi từ năm 20 mà."

Chàng cận vệ The Last Empress kể chuyện đóng cảnh nóng với bạn thân là Jang Na Ra - Ảnh 2.

Bất chấp lên phim anh ngầu thế này, trong mắt Jang Na Ra anh vẫn là một "đứa trẻ"...

Chàng cận vệ The Last Empress kể chuyện đóng cảnh nóng với bạn thân là Jang Na Ra - Ảnh 3.
Chàng cận vệ The Last Empress kể chuyện đóng cảnh nóng với bạn thân là Jang Na Ra - Ảnh 4.

Nên hai người khá lúng túng khi diễn cảnh tình cảm với nhau, nhiều lúc chỉ biết cười chứ không "nhập cảnh" được.

Khi được hỏi rằng liệu anh có muốn được Jang Na Ra xem như một người đàn ông trưởng thành, Choi Jin Hyuk nói: "Tôi muốn được đối xử như một người đàn ông. Nhưng cô ấy cứ xem tôi như một đứa trẻ. Tôi bảo cô ấy, 'chúng ta chỉ cách nhau 4 tuổi thôi', nhưng mà lạ là cô ấy nghĩ mình như một bà lão ấy. Dù sở hữu khuôn mặt trẻ như thế, cô ấy vẫn nghĩ mình như 60 tuổi."

Chàng cận vệ The Last Empress kể chuyện đóng cảnh nóng với bạn thân là Jang Na Ra - Ảnh 5.

Đây là vẻ mặt nhịn cười không nổi của "cận vệ" khi dám kể xấu "hoàng hậu".

Thế là nhờ bạn thân Jin Hyuk "bóc phốt" mà chúng ta mới biết thêm một khía cạnh nho nhỏ nữa của Jang Na Ra, rằng bất chấp sở hữu khuôn mặt trẻ thơ, cô có một tâm hồn rất "già đời". Tuy nhiên như khán giả đã thấy, vượt qua những lúng túng, đôi bạn thân vẫn mang đến cho chúng ta những cảnh phim đầy cảm xúc trong The Last Empress. Nhờ màn kết hợp ăn ý, tin rằng khán giả đều mong muốn được nhìn thấy đôi bạn thân này "mùi mẫn" trên màn ảnh lần nữa trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm