Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ "Last Empress" sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực "nhây"

JC, Theo Helino 15:37 26/03/2019

Vừa trả đũa người yêu cũ trong "The Last Empress" xong, Choi Jin Hyuk tiếp tục báo thù kẻ đã hãm hại gia đình trong tác phẩm mới của đài KBS - "Justice".

Sau thành công với vai diễn Na Wang Sik trong Last Empress (tựa tiếng Việt: Hoàng Hậu Cuối Cùng), Choi Jin Hyuk đã sẵn sàng trở lại đường đua phim Hàn gay cấn trong mùa hè này với tác phẩm Justice (tạm dịch: Công Lý). Trong phim, Choi Jin Hyuk sẽ hoá thân thành luật sư Lee Tae Kyung Anh nổi tiếng là "thầy cãi" có tỷ lệ thắng cao nhất trong các vụ thưa kiện. Để xử gọn những kẻ đã làm gia đình mình tan nát, Tae Kyung đã hợp tác với Song Woo Yong (Son Hyun Joo).

Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ Last Empress sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực nhây - Ảnh 1.

Vừa mới trả thù trong "Last Empress" chưa xong...

Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ Last Empress sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực nhây - Ảnh 2.

Sang phim mới anh vẫn quyết tâm báo thù...

Còn nhớ trong Last Empress, Chun Woo Bin đã tiến cung để trả mối thù giết mẹ do ác nữ Min Yoo Ra và hoàng đế Lee Hyuk gây ra. Trong phim, Min Yoo Ra đã ra tay đánh chết mẹ của Chun Woo Bin khi bị phát hiện ngoại tình. Ngay sau đó, hoàng đế Lee Hyuk đã vô tình gây ra tai nạn, khiến mẹ của Chun Woo Bin bị thương nặng hơn nữa.

Không cứu thì thôi, Min Yoo Ra và Lee Hyuk còn nhẫn tâm vứt xác nhằm che giấu tội ác của mình. Thân thể của mẹ Chun Woo Bin đã không còn toàn thây khi được anh tìm thấy sau này.

Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ Last Empress sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực nhây - Ảnh 3.

Ác nữ Min Yoo Ra, người đã hại Choi Jin Hyuk thê thảm trong "Last Empress".

Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ Last Empress sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực nhây - Ảnh 4.

Vì hai người này, Choi Jin Hyuk đã dùng cả tuổi xuân trong "Last Empress" để báo thù.

Biên kịch của Justice là Jung Chan Mi, người đã chắp bút cho bộ phim Shool 2017, đạo diễn của bộ phim sẽ là Joo Woong, người từng làm nên thành công cho tác phẩm Midsummer Night’s Dream (Giấc Mộng Đêm Hè) sẽ là người cầm trịch Justice.

Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ Last Empress sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực nhây - Ảnh 5.

Hai nam diễn viên chính của "Justice".

Trong Justice, Shin Woo Yong (Son Hyun Joo) vào vai giám đốc của một công ty xây dựng. Với lòng tham không đáy, cộng thêm việc sở hữu trong tay con át chủ bài về pháp lí Tae Kyung, Woo Yong đã làm ra không ít chuyện phi nhân tính.

Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ Last Empress sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực nhây - Ảnh 6.

Theo mệnh lệnh của Woo Yong, Tae Kyung làm "thầy cãi", đại diện pháp lí cho những kẻ phạm tội thuộc giới thượng lưu. Dần dần, Tae Kyung bị cuốn vào vòng xoáy của tiền bạc và quyền lực mà quên đi mục tiêu ban đầu của mình là trả thù cho gia đình. Mọi chuyện diễn ra cho đến khi anh gặp phải một vụ mất tích bí ẩn, từng người từng người một cứ thế biến mất không để lại dấu vết.

Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ Last Empress sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực nhây - Ảnh 7.

Nhiều fan của Choi Jin Hyuk cho rằng, chính vì cấn lịch quay hình của Justice, nam diễn viên đã không thể góp mặt trong hai tập cuối cùng của Last Empress. Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào mắt nhìn kịch bản của Choi Jin Hyuk. Chỉ mong rằng vai diễn luật sư Tae Kyung của nam diễn viên sẽ không dính phải dớp "làm chị dậu" trên màn ảnh. Bởi những vai trước đây của Choi Jin Hyuk, không chết thì cũng tự vẫn ngay trước thềm "chung kết" tập cuối, điển hình gần đây chính là Last Empress.

Chàng cận vệ điển trai Choi Jin Hyuk từ Last Empress sang phim mới vẫn quyết tâm báo thù cực nhây - Ảnh 8.

Choi Jin Hyuk chết "mất xác" trong tập gần cuối của "Last Empress".

Justice dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7/2019.