Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi

THIÊN LONG, Theo TRÍ THỨC TRẺ 16:08 14/10/2018

Hãy quên việc phải mang theo những chiếc gậy selfie hay smartphone mỗi khi đi du lịch. Phụ kiện có tên OPPY này sẽ giúp bạn thay thế toàn bộ những thứ kia.

OPPY là phụ kiện chụp ảnh khá thú vị, bởi nó có thể thay thế rất nhiều thứ như gậy selfie hay smartphone khi bạn chụp ảnh tự sướng.

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 1.

Thiết kế camera trông có vẻ hao hao đôi mắt của chú robot dễ thương Wall-E

Sở hữu hình dáng gợi sự liên tưởng đến đôi mắt của chú robot dễ thương Wall-E, OPPY có hai camera ở đỉnh, phần thân nối dài và một tay cầm.

Thiết kế này cho phép bạn chụp ảnh selfie dễ dàng ở nhiều góc chụp khác nhau mà hiếm khi smartphone làm được. Đặc biệt, bạn chẳng cần phải mất thời gian gắn smartphone lên gậy selfie như trước kia nữa.

Không chỉ sở hữu thiết kế có phần kỳ dị, OPPY còn trang bị những tính năng camera hấp dẫn. Nó hỗ trợ quay video 4K và chụp ảnh với độ phân giải cao.

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 2.

OPPY rất tiện lợi khi chụp ảnh selfie

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 3.

Hoặc có thể gắn lên drone để chụp các bức ảnh trên cao

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 4.

Chụp selfie nhóm đông với OPPY dễ dàng

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 5.

Anh chụp đằng anh, em chụp đằng em vô cùng tiện lợi

Chẳng cần phải mang theo smartphone hay máy ảnh, chỉ cần dụng cụ thần thánh này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi - Ảnh 6.

OPPY có thể thay thế hầu hết các thiết bị chụp ảnh và phụ kiện đi kèm

Phụ kiện này hỗ trợ nhiều chế độ chụp khác nhau gồm chụp ảnh tĩnh, quay video thường, time-lapse, slow-motion, ảnh GIF,… 

OPPY cũng có thể kết nối với ứng dụng di động để chia sẻ hình ảnh và video tới bạn bè, người thân. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm vì phụ kiện này có khả năng chống va đập và tia nước. 

Viên pin tích hợp ở dưới tay cầm cho phép nó có thể hoạt động ít nhất một ngày với mỗi lần sạc. OPPY cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD để bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh và video.

Chỉ cần gắn thêm lớp vỏ bảo vệ cho OPPY là bạn đã có thể đem xuống nước dễ dàng

Sản phẩm có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn, nhưng hiện tại chỉ mới cho phép đặt hàng trước qua Kickstarter. Sau đó, OPPY sẽ chính thức bán ra thị trường từ cuối tháng 12 này.

Chẳng cần phải mang theo camera, smartphone hay action camera, chỉ cần phụ kiện thú vị này là có thể bao trọn ảnh selfie rồi.

Tham khảo Interesting Engineering

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm