Chẳng cần hóa trang kinh dị, clip nhảy siêu chất của teen Yên Bái ăn đứt mọi thể loại ma quỷ trong đêm Halloween ở trường

Sam, Theo Helino 22:35 31/10/2018

Nhóm nhảy Crazyhands Crew đã mang đến chương trình "Horrorween" của trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái tiết mục nhảy siêu đẹp, cực đã mắt.

Cơn sốt từ các tiết mục hóa trang rùng rợn, những màn trình diễn khiến người xem hú hét vì sợ hay những trò đùa siêu lầy mùa Halloween vẫn còn chưa qua đi, mới đây cộng đồng mạng lại được đã mắt với màn nhảy chất lừ từ teen Yên Bái.

Chẳng hóa trang cầu kỳ, chẳng biến mình thành một nhân vật đáng sợ nào hết mà tiết mục vẫn hot rần rần bởi vì vũ đạo bắt mắt, kỹ thuật nhảy khá đỉnh trên nền nhạc siêu bắt tai.

Toàn bộ tiết mục nhảy siêu đẹp đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần

Nhóm nhảy Crazyhands Crew trực thuộc nhà thiếu nhi tỉnh Yên Bái chính là chủ nhân tiết mục này. Trên nền nhạc Handclap, NCT Boss và Sunmi Siren, nhóm đã mang đế một tiết mục cực bùng nổ và khuấy động sân khấu trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành trong chương trình "Horrorween" 2018.

Nhóm trưởng của Crazyhands Crew, bạn Đỗ Phan Thu Hằng cho biết nhóm đã mất 2 tuần để luyện tập cho tiết mục đặc biệt kéo dài hơn 5 phút liên tục này.

Sau khi xuất hiện trên MXH, clip quay lại toàn bộ tiết mục đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng như "cực chất, siêu đẹp hay quá xịn". Rất nhiều bạn không có mặt trong buổi biểu diễn đã vô cùng tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội chứng kiến tận mắt tiết mục cực đẹp này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm