Trường ĐH của "bạn trai" Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp

Minh Hải, Theo Helino 19:57 30/10/2018

Đây là ngôi trường hot hit bậc nhất tại Thái Lan hiện nay với loạt sinh viên được xếp vào hàng cực phẩm và chất lượng đào tạo khó đâu sánh bằng.

Học viện Quản lý Panyapiwat (Panyapiwat Institute of Management - PIM) nằm ở thành phố Nonthaburi, ở phía Tây Bắc Thái Lan, được thành lập vào năm 2007.

Đây là trường đại học đầu tiên và lớn nhất tại Thái Lan đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp. PIM hướng tới giảng dạy đi đôi với thực hành, giúp học viên ứng dụng kiến thức vào môi trường kinh doanh, lấy thực tiễn để giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại PIM có thể tự tin đi làm việc trong các doanh nghiệp quốc tế ở ngay tại Thái Lan hoặc các quốc gia khác.

"Bạn trai" hotboy của Hoa hậu Hương Giang - Jack (Su Qiu Cheng (Tô Thu Thành) cũng từng là Thạc sĩ quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh iMBA tại Học viện này. Jack có thể giao tiếp bằng bốn thứ tiếng như: Trung, Thái, Nhật, Anh và là phiên dịch viên cao cấp của các hội nghị quốc tế và là quản lý dự án của một công ty chuyên về lĩnh vực viễn thông. Ngoài nhân vật nổi bật này thì PIM còn có rất nhiều trai xinh gái đẹp đang theo học.

Bạn trai Hương Giang học ở trường đại học toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 1.

"Bạn trai" hotboy của Hoa hậu Hương Giang - Jack

Học phí cả khóa học của Học viện Quản lý Panyapiwat rơi vào khoảng 250 triệu đồng. Sinh viên muốn theo học bậc Thạc sĩ iMBA phải có tối thiếu IELTS 5.5, TOEFL>500, điểm GPA>2.0 và ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên.

Ngôi trường này cũng có hình thức đào tạo từ xa dành cho những ai không có điều kiện đến trường. Các chuyên ngành chính và nổi bật của trường bao gồm Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ, Truyền thông, Nghệ thuật, Nông nghiệp, Quản lý Logistics và Giao thông vận tải... dành cho cả bậc Đại học và Thạc sĩ. Riêng bậc Tiến sĩ chỉ đào tạo ngành Kinh doanh Quôc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh về các sinh viên đang theo học được Học viện chia sẻ trên trang Fanpage và Instagram.

Bạn trai Hương Giang học ở trường đại học toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 2.

Nhan sắc nổi bật của một nam sinh tại Học viện Quản lý Panyapiwat

Bạn trai Hương Giang học ở trường đại học toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 3.
Bạn trai Hương Giang học ở trường đại học toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 4.

Các nữ sinh cũng không kém cạnh với vẻ ngoài xinh đẹp

Bạn trai Hương Giang học ở trường đại học toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 5.

Bộ đồng phục quen thuộc của sinh viên Thái Lan

Bạn trai Hương Giang học ở trường đại học toàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 6.
Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 7.

PIM là trường đại học đầu tiên và lớn nhất tại Thái Lan đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp

Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 8.
Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 9.

Trường rất chú trọng các hoạt động thể thao, ngoại khóa cho sinh viên

Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 10.

Không khó để bắt gặp trai xinh gái đẹp trong trường

Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 11.
Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 12.

Trường này rất đặc biệt chú trọng việc quảng bá hình ảnh của các sinh viên

Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 13.

Lễ tốt nghiệp đầy sắc màu của 1 nữ sinh

Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 14.
Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 15.

PIM là ngôi trường rất nổi tiếng ở Thái Lan, hầu như khi nhắc đến tên thì ai cũng biết

Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 16.

Sinh viên của trường được tạo đầy đủ mọi khả năng để phát triển

Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 17.
Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 18.
Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 19.
Trường ĐH của bạn trai Hương Giang: Toàn trai xinh gái đẹp, là trường đầu tiên và lớn nhất đào tạo theo phương pháp học tại doanh nghiệp - Ảnh 20.

Tốt nghiệp PIM, sinh viên hoàn toàn tự tin đi làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế lớn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm