Chẳng bao giờ chịu "bánh bèo" nũng nịu lấy 1 câu, bảo sao mãi mà bạn không có người yêu!

Mei June, Theo Helino 19:31 11/03/2018

Siêng dịu dàng, nũng nịu một chút thì chắc chắn sẽ không thiệt đâu con gái à!

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao hơn hai mươi mấy năm mình vẫn chưa tìm ra được tình yêu định mệnh của cuộc đời chưa? Lắm lúc nhìn lại bản thân cũng tự thấy không quá xuất sắc nhưng vẫn "đủ": khá dễ thương này, không cao lắm nhưng cũng không quá thấp, học hành gia cảnh đều ổn thoả mà đến giờ vẫn ế chỏng chơ. Câu trả lời hơi phũ phàng nhưng rất chân thật: 1 câu dịu dàng, nũng nịu mà không nói được thì ế là phải thôi!

Đoạn clip dưới đây đã khiến nhiều cô gái giật mình vì nó đúng quá! Chỉ một tình huống đơn giản cô gái hỏi chàng trai: "Tại sao anh lại không chọn em" và chàng trai làm một phép thử là... nhéo vào tay cô nàng thôi thì câu trả lời đã được làm rõ. Một cô gái khi bị nhéo thì hùng hổ la lớn, còn đánh lại cả chàng trai trong khi cô gái kia chỉ nhỏ nhẹ: "Ui em đau mà". Mà con trai thì, ai chẳng thích những cô nàng dịu dàng, hiền lành đôi khi ngây ngô một chút, đúng không?

Khi bị véo, một cô nàng thì hùng hổ...

trong khi một cô nàng khác lại nũng nịu vậy đây!

Đoạn clip hiện đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Bạn H.C bình luận: "Đúng là luôn có một kiểu con gái mạnh mẽ, dạn dĩ hết phần con trai. Nhưng mà không tìm được người đàn ông của mình thì họ cũng đủ giỏi để hạnh phúc một mình rồi". 

Bạn M.N ý kiến: "Đúng là khi mới yêu ai cũng thích con gái nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng nếu yêu thực sự thì dù tính cách của bạn ra sao người ta cũng chấp nhận thôi. Vì vậy, những cô nàng mạnh mẽ cũng không cần phải giả nai đâu nhé! Cứ là chính mình là được!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm