Chẳng ai ngờ mỹ nhân điệu đà của Vườn Sao Băng giờ lại thay đổi như này

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 14/06/2022

Thân hình cơ bắp hoàn toàn trái ngược với nhan sắc xinh đẹp dịu dàng, thậm chí có phần mong manh của mỹ nhân Vườn Sao Băng.

Nữ diễn viên Lee Si Young nổi tiếng với vai diễn bạn thân của "nàng cỏ" Jan Di trong bộ phim đình đám Vườn Sao Băng. Ở độ tuổi 40, Lee Si Young sở hữu nhan sắc xinh đẹp "hack tuổi", dịu dàng và ngọt ngào. Thế nhưng sau vẻ ngoài nữ tính và có phần mong manh, hóa ra nữ diễn viên lại có thân hình cơ bắp, "đô" phát choáng.

Trên trang cá nhân, Lee Si Young đăng tải loạt video tập gym mạnh mẽ, khoe cơ bắp cuồn cuộn và chỉ số hình thể đáng ngưỡng mộ. Theo đó, mỹ nhân Vườn Sao Băng hiện tại nặng 55,4kg, có 28kg cơ bắp và 5,2kg mỡ, tỷ lệ mỡ trong cơ thể chỉ là 9,4%. Hằng ngày, Lee Si Young đều chăm chỉ tập gym, leo núi hoặc bơi lội. Nhìn cơ bắp săn chắc của Lee Si Young, ai nấy cũng đều phải xuýt xoa thán phục.

Chẳng ai ngờ mỹ nhân điệu đà của Vườn Sao Băng giờ lại có thân hình cơ bắp cuồn cuộn đến cánh mày râu cũng phải e dè - Ảnh 2.

Nhìn cơ vai và bắp tay rắn chắc, nổi múi cuồn cuộn của Lee Si Young, ai ai cũng cảm thấy bất ngờ

Chẳng ai ngờ mỹ nhân điệu đà của Vườn Sao Băng giờ lại có thân hình cơ bắp cuồn cuộn đến cánh mày râu cũng phải e dè - Ảnh 3.

Nữ diễn viên nâng tạ "ngon ơ" với tốc độ vô cùng nhanh, động tác mạnh mẽ

Chẳng ai ngờ mỹ nhân điệu đà của Vườn Sao Băng giờ lại có thân hình cơ bắp cuồn cuộn đến cánh mày râu cũng phải e dè - Ảnh 4.

Lee Si Young đều tập gym, bơi lội hoặc leo núi mỗi ngày, nên cô sở hữu thần hình cơ bắp rắn chắc

Chẳng ai ngờ mỹ nhân điệu đà của Vườn Sao Băng giờ lại có thân hình cơ bắp cuồn cuộn đến cánh mày râu cũng phải e dè - Ảnh 5.

Nữ diễn viên cũng tuân thủ chế độ ăn lành mạnh để bổ trợ cho việc luyện tập

Chẳng ai ngờ mỹ nhân điệu đà của Vườn Sao Băng giờ lại có thân hình cơ bắp cuồn cuộn đến cánh mày râu cũng phải e dè - Ảnh 6.

Hiện tại Lee Si Young nặng 55,4kg, có 28kg cơ bắp và 5,2kg mỡ, tỷ lệ mỡ trong cơ thể chỉ là 9,4%

Trước đó, Lee Si Young cũng từng khiến khán giả choáng váng với màn khoe cơ bắp trong bộ phim Sweet Home

Thân hình cơ bắp của cô hoàn toàn trái ngược với nhan sắc xinh đẹp dịu dàng và có phần mong manh như thế này

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/chang-ai-ngo-my-nhan-dieu-da-cua-vuon-sao-bang-gio-lai-co-than-hinh-co-bap-cuon-cuon-den-canh-may-rau-cung-phai-e-de-20220614102540655.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày