Chân lý bất diệt trong MV #TAK: Nghiện ngập có thể cai, nhưng mê trai chỉ có "đầu thai" mới hết!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/07/2019

Trai đẹp, “ngon” và “nhẹ”, lại còn luôn miệng “Theo anh không?” như JustaTee trong MV #TAK (Theo anh không), không mê thì quá phí đúng không nào các chị em?

Bất ngờ thả một cục thính siêu to với "Long Đẹp Trai" và "Chanh Thiệt Chảnh", "#TAK" chính xác là MV mà bạn sẽ dành phần còn lại của mùa hè để nhấn mòn phím Backspace.

Hóa thân thành hình tượng anh Ô Long cực phẩm, Long-Tee của "#TAK" đã kịp đốn tim chị em với profile cool ngầu "đẹp trai đứng đầu làng, nhưng vẫn luôn "nhẹ" nhàng".

"Ngon" giai là thế, nhưng Long-Tee nhà ta vẫn đang trong tình trạng "chưa ai thèm rước" mới đau. Combo trai đẹp và ế trong truyền thuyết là đây chứ đâu!

Thế nhưng các chị em đừng "rụng tim" vội, bởi trai đẹp lại thường hay "bồ kết" gái chảnh, mà ở đây gái này lại còn "Chanh Chúa" chứ chả phải dạng "chua vừa" nữa cơ.

"Chị là Chanh Chúa, cua chị bị ăn tát xem liệu cưng có còn dám cua?".

Bị Chanh phớt lờ nhưng Long-Tee không chút nản lòng. "Đẹp trai không bằng chai mặt", anh Long-Tee tung tuyệt chiêu "nhẹ bay" khiến "Chanh Chúa" Phương Ly "say yes" không kịp phanh!

"Thôi thì "Chanh Chúa" gì tầm này nữa, ta tới luôn đi Long ơi!", Chanh nói.

Đã "ngon" trai, lại còn luôn "nhẹ" nhàng, đến Chanh Chúa cũng phải rụng tim với Long-Tee rồi, còn các chị em thì sao?, "Theo anh không? Có muốn nhẹ như anh không? Có thì click ngay #TAK thôi nào!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đã thắt ống dẫn trứng mà vẫn "dính" bầu, vợ Tấn Bo sinh mổ 4 lần khiến bác sĩ thót tim

    Nam danh hài Tấn Bo cho hay, cuộc đời anh chuyện hy hữu nằm ở những đứa con.
  • Đọc thêm