Chán hoa hồng và ánh nến, thanh niên cầu hôn bạn gái tại hiện trường tai nạn giao thông của chính mình

Duy Vu, Theo Helino 12:00 10/10/2018

Thấy người mình yêu đang nằm bất động trên đường sau tai nạn giao thông, Shiela Parayanon đã không thể kìm được nước mắt. Nhưng chỉ vài giây sau, thanh niên kia đã vội bật dậy "hỏi cưới" cô trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Thanh niên chơi trội Jeffrey Delrio, sống tại Nam Cotobato, Philippines, đã có một màn cầu hôn cực thót tim khiến cô bạn gái tí nữa thì khóc ngất ra giữa đường. Chuyện là vì Delrio đã có ý định "rước" Shiela Parayanon về làm vợ từ lâu, nhưng mãi không nghĩ ra cách cầu hôn nào vừa lạ, vừa đảm bảo rằng cô sẽ không từ chối, nên anh đã phải áp dụng "biện pháp mạnh" để tăng độ chắc chắn cho màn hỏi cưới của mình.

Nghĩ là làm, Delrio ngay lập tức liên hệ tới một loạt các "diễn viên nghiệp dư" như cảnh sát giao thông, người đi đường,v.v,..để dàn dựng một pha tai nạn chân thực đến nỗi khiến ai cũng phải tin sái cổ, đặc biệt là cô bạn gái Shiela.

Chán hoa hồng và ánh nến, thanh niên cầu hôn bạn gái tại hiện trường tai nạn giao thông của chính mình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ "tai nạn thảm khốc" của Delrio.

Và rồi ngày đó cũng đã đến, Shiela bỗng nhận được tin dữ rằng bạn trai mình đã tử vong sau một tai nạn thảm khốc trên đường. Cô ngay lập tức nhờ người chở tới hiện trường vụ tai nạn, để rồi ngã quỵ khi thấy "thi thể" của Delrio nằm sõng soài cạnh con xe máy hiệu "Hello Kitty" màu hường cực nổi bật của mình.

Toàn cảnh màn cầu hôn thót tim của chàng Delrio.

Cảm xúc của Shiela dâng trào đến mức khiến nữ cảnh sát giao thông phải vội chạy tới trấn an tinh thần cô gái này. Sau đó, người đi đường bắt đầu xúm lại ngày một đông hơn; khi viên cảnh sát còn đang bận giữ Shiela lại để hỏi xem cô có quen biết người đàn ông này hay không, thì hai thanh niên áo cam khác đã lật người Delrio lại, và một khoảnh khắc vô cùng bất ngờ đã diễn ra: Thanh niên tưởng chừng như vừa tử nạn kia đã lồm cồm bò dậy, trên tay cầm nguyên hộp nhẫn cưới trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Chưa kịp để cho Shiela kịp hoàn hồn, anh bạn trai Delrio đã ngỏ lời cầu hôn cô ngay tức khắc, khiến toàn thể dân tình lúc này mới ngớ ra khi biết đây chỉ là một màn "hỏi cưới" không hơn không kém mà thôi!

Và đương nhiên câu trả lời mà chàng bạn trai nhận được sẽ là "Đồng ý" rồi! Họ ôm nhau trong tiếng vỗ tay và reo hò của mọi người, tuy kết cục của Delrio khi về nhà có bị hôn thê đè ra "hỏi tội" hay không thì vẫn chưa rõ. 

"Ông anh này kì cục thật đó! Nếu tôi là cô bạn gái thì chắc đã đá anh ta từ lâu rồi!" - một người phụ nữ bình luận dưới đoạn video, ngay sau khi nó được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút được đông đảo sự chú ý của dân tình.

Theo Oddity Central

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm