30 năm hẹn hò không dám cưới, cặp đôi vô gia cư tổ chức lễ thành hôn với váy áo đi mượn ngay dưới chân cầu giao thông

Nam Thanh, Theo Helino 20:45 22/08/2018

Cặp đôi Llewellyn Jeneker và Cecilia Absolom đã quen nhau được 30 năm và có một cậu con trai 12 tuổi, thế nhưng phải tới khi hội đồng thành phố Cape Town chung tay giúp đỡ thì hai người mới có thể tổ chức hôn lễ và "về chung một nhà".

Một cặp vợ chồng người Cape Town mới đây đã tổ chức đám cưới, và đám cưới này đã khiến mạng xã hội xôn xao khi biết được cả 2 đã quen nhau tới 30 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Và cặp đôi Llewellyn Jeneker và Cecilia Absolom có lý do khá đặc biệt để chọn kết hôn dưới một gầm cầu thay vì thánh đường - cả hai đều là những người vô gia cư nghèo khổ, hàng ngày lang thang trên các đường phố Cape Town - tin đưa từ tờ Cape Times.

Cặp đôi vô gia cư và đám cưới ấm áp dưới chân cầu giao thông. Lời của mục sư: "Con có thể hôn cô dâu. Một lần nữa. Và một lần nữa."

Và nhờ vào sự hảo tâm của hội đồng thành phố và một nhà tài trợ có tâm, họ đã được tài trợ và cho mượn quần áo cưới để cử hành một hôn lễ trang trọng và lịch sự, tại bờ biển phía Tây Nam Nam Phi. Hơn 100 vị khách đã được mời đến tham dự hôn lễ ấm cúng này, với khách mời đặc biệt nhất chính là cậu con trai 12 tuổi của Dylan.

30 năm hẹn hò không dám cưới, cặp đôi vô gia cư tổ chức lễ thành hôn với váy áo đi mượn ngay dưới chân cầu giao thông - Ảnh 2.

Cặp đôi hạnh phúc đặt bút ký vào hôn thú, trong khi chú rể nói rằng cô dâu của mình quá xinh đẹp, và anh chẳng thể rời mắt khỏi nàng.

30 năm hẹn hò không dám cưới, cặp đôi vô gia cư tổ chức lễ thành hôn với váy áo đi mượn ngay dưới chân cầu giao thông - Ảnh 3.

Hai người đã có con trước khi chính thức tổ chức lễ cưới. Dylan, 12 tuổi cũng chính là vị khách danh dự cho lễ thành hôn này.

30 năm hẹn hò không dám cưới, cặp đôi vô gia cư tổ chức lễ thành hôn với váy áo đi mượn ngay dưới chân cầu giao thông - Ảnh 4.

Cô dâu và chú rể đã gặp và yêu nhau được 30 năm trước khi chính thức về chung một nhà. Giờ đây họ vẫn là hai người vô gia cư, thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ đang luôn luôn ở cùng nhau dưới chung vòm trời của thành phố Cape Town.

Phát biểu cảm nghĩ về chiếc váy cưới được tài trợ cho lễ thành hôn của mình, cô dâu sụt sùi nói rằng nó quá đỗi đẹp đẽ và đã "đánh cắp trái tim" cô. Hai người hiện vẫn là người vô gia cư nhưng đã xoay xở có được một chỗ để cả hai coi là nhà, và sẽ về chung sống với nhau hạnh phúc tới đầu bạc, răng long.

Một lần nữa, xin được chúc mừng cặp đôi Llewellyn Jeneker và Cecilia Absolom!!!

(nguồn Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hình ảnh hiếm của con tàu huyền thoại Titanic ngoài đời thực: Có thực sự hào nhoáng và lộng lẫy như trong phim?

    Con tàu Titanic xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu thực tế hơn 100 năm trước như thế nào?
  • Đọc thêm