Chán hít hà drama, fan cứng tặng luôn Kiaya 25 triệu đồng với lời nhắn: "Yên tâm đánh giải, đem về thành tích tốt cho GAM em nhé"!

Phụng Hiếu, Theo Nhịp Sống Việt 00:13 07/07/2020

Tất cả tranh cãi hiện tại cũng vì tiền mà ra. Suy nghĩ như vậy nên CĐV đã không tiếc donate cho Kiaya để giải quyết êm thắm vụ việc.

Trong bối cảnh drama giữa Tinikun và Izumin (GAM Esports) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, fan đã chuyển cho Kiaya số tiền 25 triệu đồng, coi như tiền donate với lời nhắn: "Mong Kiaya tiếp tục tập trung luyện tập đánh giải và đạt nhiều thành tích tốt với GAM. Xin chụp hình nếu có dịp gặp gỡ".

Thông tin này được chính BLV Ling Cao Thủ của VETV, người đóng vai trò trung gian cho fan với Kiaya, xác nhận trên trang Facebook cá nhân.

Chán hít hà drama, fan cứng tặng luôn Kiaya 25 triệu đồng với lời nhắn: Yên tâm đánh giải, đem về thành tích tốt cho GAM em nhé! - Ảnh 1.

Donate hơn 25 triệu đồng được chuyển vào tài khoản của BLV Ling.

Trong bài đăng giải thích cho tất cả mọi người, BLV Ling chia sẻ rằng đây là một người bạn của anh, vô tình nghe qua drama nên muốn góp chút công sức để giải quyết êm thắm vụ việc. Hành động này được cộng đồng LMHT Việt Nam nhiệt liệt ủng hộ.

Chán hít hà drama, fan cứng tặng luôn Kiaya 25 triệu đồng với lời nhắn: Yên tâm đánh giải, đem về thành tích tốt cho GAM em nhé! - Ảnh 2.

Nếu đồng ý nhận khoản donate khổng lồ, Kiaya sẽ bớt lo về chuyện tiền bạc.

25 triệu đồng cũng chính là con số Tinikun nhắc đến trong chuỗi những bài viết "bóc phốt" đội tuyển cũ GAM Esports. Tuy nhiên, tất cả đều hiểu rằng khoản donate này chỉ là món quà tinh thần dành cho Kiaya. Hy vọng ngôi sao đường trên có phong độ cao nhất VCS hiện tại sẽ quên đi mối lo tiền bạc để tập trung vào giai đoạn còn lại của mùa giải.

Sở dĩ số tiền đó không mang nhiều ý nghĩa đến tổng thể drama vì chỉ phía có trách nhiệm giải quyết là GAM Esports chứ không phải một CĐV vô danh nào đó.

Ngoài Kiaya, đội tuyển áo vàng đen còn đang nợ tiền game thủ và đội ngũ BHL cũ, bao gồm Zeros và Yuna. Thậm chí có nhiều tin đồn cho rằng Dia1 cũng đang bị khất tiền thưởng, chưa rõ bao giờ mới nhận lại khoản này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm