Chân dung "tiểu tam" người Trung Quốc bị đồn phá vỡ hôn nhân của vợ chồng Bill Gates: Tiếp viên hàng không có khiếu nghệ thuật, sở hữu profile cực "xịn"

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 06/05/2021

Tuy không rõ tin đồn nữ phiên dịch viên người Trung Quốc là "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân gần 3 thập kỷ của vợ chồng tỷ phú Bill Gates bắt nguồn từ đâu, nhưng ai cũng tò mò về người phụ nữ này.

Nhiều người không khỏi tò mò về lý do khiến Bill Gates và vợ Melinda Gates ly hôn sau gần 3 thập kỷ "luôn bên nhau". Trong đó, không ít nguồn tin đồn đoán có người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân giữa họ.

Chân dung tiểu tam người Trung Quốc bị đồn phá vỡ hôn nhân của vợ chồng Bill Gates: Tiếp viên hàng không có khiếu nghệ thuật, sở hữu profile cực xịn - Ảnh 1.

Bên cạnh người yêu cũ của Bill Gates là bà Ann Winblad, một số nguồn tin còn nghi ngờ nữ phiên dịch viên người Trung Quốc Zhe "Shelly" Wang chính là nguyên nhân gây ra sự đổ vỡ đáng tiếc của vị tỷ phú giàu thứ 4 thế giới.

Zhe "Shelly" Wang tên thật là Vương Cách, sinh ngày 27/1/1985. Cô theo học cấp 1 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, cấp 2 và cấp 3 học tập tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Sau đó, cô sang Mỹ tiếp tục học tập và làm việc.

Theo thông tin được Shelly chia sẻ trên trang cá nhân Weibo, từ năm 2003-2007, cô là 1 vũ công của Vũ đoàn Đại học Brigham Young. Từ năm 2005-2006, Shelly trở thành diễn viên nhạc kịch của công ty Disney Mỹ. Trong khoảng thời gian từ năm 2008-2015, cô là tiếp viên của hãng hàng không Delta Air Lines. Tuy nhiên, cách đây ít lâu (vào giữa tháng 4/2021) người ta vẫn thấy cô đăng tải hình ảnh mặc đồng phục tiếp viên, đeo khẩu trang chụp ảnh cùng máy bay của Delta Air Lines.

Chân dung tiểu tam người Trung Quốc bị đồn phá vỡ hôn nhân của vợ chồng Bill Gates: Tiếp viên hàng không có khiếu nghệ thuật, sở hữu profile cực xịn - Ảnh 2.

Thông tin trên LinkedIn của Shelly tiết lộ cô là phiên dịch viên cấp cao của Quỹ từ thiện Bill và Melinda Gates từ tháng 3/2015. Bên cạnh đó, cô cũng làm công tác phiên dịch cho nhiều tổ chức khác.

Tuy không rõ tin đồn Shelly là "tiểu tam" bắt nguồn từ bài đăng của 1 người dùng Twitter ám chỉ cô có quan hệ "ngoài công việc" với Bill Gates hay từ đâu, nhưng cái tên Zhe "Shelly" Wang hiện được dân mạng nhiều nước điên cuồng tìm kiếm.

Bỗng dưng bị gắn mác người thứ 3, chính Shelly đã phải đăng đàn phủ nhận tin đồn thất thiệt trên trang Weibo cá nhân vào ngày 5/5 vừa qua. Dẫu vậy, người ta vẫn không khỏi tò mò về người phụ nữ bị đồn đoán phá vỡ cuộc hôn nhân 27 năm của vợ chồng Bill Gates.

Chân dung tiểu tam người Trung Quốc bị đồn phá vỡ hôn nhân của vợ chồng Bill Gates: Tiếp viên hàng không có khiếu nghệ thuật, sở hữu profile cực xịn - Ảnh 3.

Dưới đây là 5 điều có thể bạn muốn biết về Shelly:

1. Shelly đã theo nghề phiên dịch gần 9 năm

Theo hồ sơ trên LinkedIn, Shelly lần đầu trở thành phiên dịch viên cho Học viện nghiên cứu quốc tế Monterey vào tháng 9/2012. Nhờ cơ hội này, cô đã tham gia vào một số hoạt động của TED*, đây cũng là tiền đề mở ra cánh cửa cho các vị trí tiếp theo của cô tại TED.

*TED (viết tắt của Technology, Entertainment, Design - Công nghệ, Giải trí, Thiết kế) là một tổ chức truyền thông đại chúng chuyên đăng tải những nội dung hội thảo giữa người với người, cho phép xem trực tuyến miễn phí, với khẩu hiệu "Ideas Worth Spreading" (Những ý tưởng đáng lan truyền). TED được thành lập vào tháng 2/1984 dưới dạng một buổi hội thảo, và bắt đầu được tổ chức hàng năm từ năm 1990.

Ngoài vai trò phiên dịch viên cho Quỹ từ thiện Bill và Melinda Gates, Shelly hiện còn làm phiên dịch viên cho Học viện Quản lý Yale và Học viện Kinh doanh Harvard.

Chân dung tiểu tam người Trung Quốc bị đồn phá vỡ hôn nhân của vợ chồng Bill Gates: Tiếp viên hàng không có khiếu nghệ thuật, sở hữu profile cực xịn - Ảnh 4.

2. Trước đây Shelly từng là bà chủ nhà hàng

Công việc chính thức đầu tiên của cô là làm bà chủ nhà hàng Four Seasons Hot Pot & Dumplings ở Provo, Utah trong khoảng thời gian từ năm 2006-2008.

Shelly cho biết cô chịu trách nhiệm về "mạng lưới bên ngoài" của công ty, đồng thời tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường, cũng như phát triển và quản lý trang web của công ty.

3. Shelly từng theo học tại Đại học Brigham Young

Năm 2007, cô nhận bằng cử nhân kinh tế/quản lý kinh doanh tại Đại học Brigham Young (Brigham Young University) ở Provo, bang Utah, Mỹ.

Từ năm 2011-2013, cô theo học phiên dịch hội nghị tại Học viện Nghiên cứu Quốc tế Monterey (Monterey Institute of International Studies) ở Monterey, bang California, Mỹ.

Chân dung tiểu tam người Trung Quốc bị đồn phá vỡ hôn nhân của vợ chồng Bill Gates: Tiếp viên hàng không có khiếu nghệ thuật, sở hữu profile cực xịn - Ảnh 5.

4. Shelly thông thạo nhiều ngoại ngữ

Là 1 phiên dịch viên cấp cao, Shelly có thể giao tiếp bằng ít nhất 6 thứ tiếng. Bên cạnh việc thông thạo tiếng Trung phổ thông, tiếng Quảng Đông và tiếng Anh, cô còn sở hữu nhiều bằng ngoại ngữ từ tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, cho đến tiếng Pháp, tiếng Đức hay tiếng Nhật.

5. Shelly có năng khiếu nghệ thuật

Không chỉ có đầu óc kinh doanh hay thông thạo nhiều ngôn ngữ, Shelly còn được công nhận trong lĩnh vực dạy piano và biên đạo múa Trung Quốc.

Thêm một số hình ảnh được Shelly đăng tải trên trang Weibo cá nhân:

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm