Chân dung ngôi sao nhiều con nhất Hollywood Eddie Murphy: Ông bố của 9 đứa con

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 04/05/2016

Một trong những ngôi sao nhiều con nhất Hollywood - Eddie Murphy - đã chào đón đứa con thứ 9 vừa ra đời.

Eddie Murphy vốn nổi tiếng là một trong những ngôi sao có nhiều con nhất Hollywood. Ngày 3/5 vừa qua, cô bạn gái Paige Butcher của anh tiếp tục sinh một bé gái tại Los Angeles. Và đây là đứa con thứ 9 của Eddie.

Bé gái được đặt tên là Izzy Oona Murphy, nặng 3,6 kg. Đại diện ngôi sao cho biết: "Cả mẹ và bé gái đều khỏe mạnh".

Chân dung ngôi sao nhiều con nhất Hollywood Eddie Murphy: Ông bố của 9 đứa con - Ảnh 1.

Eddie Murphy và bạn gái Paige Butcher

Từ tháng 11 năm ngoái, tạp chí Us Weekly đã đưa tin xác nhận Eddie Murphy và cô người mẫu Úc 36 tuổi đang chuẩn bị đón con đầu lòng của họ với nhau. Nam diễn viên trước đó đã có cậu con trai Eric (26 tuổi) với Paulette McNeely, con trai Christian (25 tuổi) với Tamara Hood, con gái Angel (9 tuổi) với cựu thành viên Spice Girls - Mel B.

Với người vợ cũ Nicole Mitchell, anh có 5 người con: Bria (26 tuổi), Miles (23 tuổi), Shayne (21 tuổi), Zola (16 tuổi), và Bella (14 tuổi). Cặp đôi chia tay vào năm 2006, sau 13 năm kết hôn.

Chân dung ngôi sao nhiều con nhất Hollywood Eddie Murphy: Ông bố của 9 đứa con - Ảnh 2.

Eddie trong một dịp xuất hiện cùng một số người con

Eddie Murphy và bạn gái hiện tại Paige Butcher đã bên nhau được hơn 4 năm. Năm 2013, Paige Butcher chia sẻ với tạp chí Vanity Fair rằng cô đã xóa hết mọi tài khoản mạng xã hội vì ngôi sao "Shrek": "Tôi đang hẹn hò với một người nổi tiếng, nên tôi cảm thấy mình đã bị soi mói đủ rồi. Tôi cảm thấy như mình đang cung cấp quá nhiều thông tin cho người khác. Tôi hiện giờ muốn giữ cuộc sống mình riêng tư nhất có thể".

Nguồn: Us Weekly

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm