Chân dung nghi phạm 64 tuổi trong vụ xả súng đẫm máu tại Las Vegas

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 02/10/2017

Cảnh sát còn nghi ngờ, đồng lõa với tay súng 64 tuổi Stephen Paddock còn có sự hỗ trợ của một người phụ nữ nữa.

Tay súng nã đạn vào đám đông hàng chục nghìn người tại lễ hội âm nhạc tại thành phố Las Vegas, Mỹ tối ngày 1/10 đã được xác nhận là Stephen Paddock, 64 tuổi, sống tại thành phố Mesquite, bang Nevada. Tuy nhiên, sau đó hắn đã bị cảnh sát bắn chết.

Chân dung nghi phạm 64 tuổi trong vụ xả súng đẫm máu tại Las Vegas - Ảnh 2.

Stephen Paddock đã nã súng từ tòa nhà khu nghỉ dưỡng gần lễ hội âm nhạc.

Cảnh sát cho biết, Stephen đã bị cảnh sát bắn chết tại tầng 32 của tòa Khu Nghỉ Dưỡng - Sòng Bài Vịnh Mandalay nơi hắn xả súng vào đám đông đang thưởng thức trong Lễ Hội Âm Nhạc Đường 91. Tuy nhiên, hiện tại các nhà chức trách vẫn không tiết lộ động cơ giết người hàng loạt của hắn là gì.

Theo Thị trưởng Joe Lombardo, hạt Clark, bang Nevada, vụ xả súng thảm khốc đã khiến hơn 200 người bị thương đồng thời cướp đi sinh mạng của 50 người. Thị trưởng Lombardo còn cho biết, Stephen tự gọi mình là một con sói cô đơn. Tuy nhiên, ông cũng không thể biết được tín ngưỡng của kẻ sát nhân liều lĩnh này là gì.

Để đảm bảo an toàn cho người dân, cảnh sát đã đưa ra lời cảnh báo đồng thời phát lệnh truy nã một người phụ nữ 62 tuổi có tên là Marilou Danley. Hiện mối quan hệ giữa Stephen và bà Marilou vẫn chưa sáng tỏ nhưng họ nghi ngờ, bà Marilou có thể là đồng phạm của Stephen trong vụ xả súng này.

(Nguồn: NY Daily)

Bình luận

  • Đọc thêm