Vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử Mỹ: con số thương vong tại Las Vegas đã tăng lên gần 600 người

Skye, Theo Thời Đại 15:57 02/10/2017

Theo thông tin mới nhất, đã có ít nhất 58 người thiệt mạng và hơn 500 người bị thương sau vụ xả súng Las Vegas, Mỹ. Con số trên dự đoán sẽ còn tăng cao trong những giờ tới.

Vài giờ sau khi vụ xả súng nổ ra tại Las Vegas, Mỹ (22:30 phút theo giờ Mỹ), tờ Washington Post cho biết con số thương vong đã vượt xa 2 người chết và hơn 20 người bị thương. Hiện tại, số người chết được giới chức trách cho biết rơi vào khoảng 58 người và hơn 500 người khác bị thương.

Vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử Mỹ: con số thương vong tại Las Vegas đã tăng lên gần 600 người - Ảnh 2.

Hiện tại, đã có ít nhất 58 người thiệt mạng và hơn 500 người khác bị thương.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết họ nhìn thấy những ánh chớp lóe lên từ những tầng cao của khách sạn Mandalay Bay Hotel and Casino, cũng như nghe thấy âm thanh của tiếng súng máy. Cảnh sát cho biết tay súng là một người dân địa phương nhưng danh tính của hắn vẫn chưa được công bố.

Ivetta Saldana, một nhân chứng có mặt tại đó cho biết: "Quả thực rất đáng sợ. Mọi người đứng xung quanh rồi bất ngờ ngả rạp xuống đất".

"Những kẻ tấn công không ngừng xả súng vào đám đông và dường như không có hồi kết", Rachel Dekerf, một người có mặt tại buổi hòa nhạc chia sẻ. 

Hiện tại, cảnh sát đã phong tỏa khu vực và chặn mọi nẻo đường. Những người bị thương được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Nhiều khả năng, con số thương vong sẽ còn tăng cao khi các bác sĩ cho biết nhiều người đang trong tình trạng nguy kịch. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm