Chấn động Valentine Trắng 14/3: Gojek và MoMo chính thức công khai hẹn hò

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 15/03/2022

"Ét ô ét"! Sau nhiều lần tung hint hẹn hò khiến dân tình xôn xao chẳng khác gì các ngôi sao trong showbiz, siêu kỳ lân công nghệ Gojek và siêu ứng dụng MoMo vừa có một màn công khai yêu đương khiến cư dân mạng bàn tán cả ngày. Muốn biết thực hư thế nào thì xem ngay!

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Trong khi Valentine Trắng, nhiều Gen Z vẫn còn mãi trăn trở vì chưa tìm được nửa kia thì đã có "cặp đôi vàng" trong làng ứng dụng điện thoại đăng đàn công khai hẹn hò. Nhưng đừng vội than thân trách phận đã FA mà còn phải ăn cẩu lương, vì cẩu lương này coi bộ chất lượng à nghen!

Chuyện là những ngày qua, netizen vừa bắt gặp được loạt khoảnh khắc Gojek và MoMo "đẩy đưa" nhau trên khắp mạng xã hội. Ngay sau khi Gojek vừa rải thính ngày 8/3: "Biết ai đó thích màu hồng, nên mình nguyện mãi một lòng thích theo", MoMo lập tức có động thái "đớp thính" cực lầy lội ngay bên dưới bài đăng: "Đúng là mình thích màu hồng, ngoài ra còn thích thêm màu lá xanh".

Chấn động Valentine Trắng 14/3: Gojek và MoMo chính thức công khai hẹn hò - Ảnh 1.

Sau khi xác nhận được là admin của 2 fanpage không nhầm tài khoản, cộng đồng mạng đã bắt đầu rôm rả và đẩy thuyền tích cực cho "cặp đôi" này. Ai nấy cũng đều đón chờ sau những màn tung hứng phát cẩu lương kia là cú bắt tay hợp tác từ MoMo và Gojek để nâng cao trải nghiệm thanh toán tiện lợi hơn.

Chấn động Valentine Trắng 14/3: Gojek và MoMo chính thức công khai hẹn hò - Ảnh 2.

Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, ngay trong ngày Valentine Trắng 14/3, MoMo và Gojek đã chính thức công khai "hẹn hò", set liền relationship ngay trên fanpage chính thức của cả hai để khoe rần rần. Cũng trên bài đăng của mình, MoMo - "tình đầu" ví điện tử kết hợp với Gojek đã có dòng trạng thái: "Tớ thanh toán, cậu đón đưa, chẳng cần cưa cũng đổ".

Chấn động Valentine Trắng 14/3: Gojek và MoMo chính thức công khai hẹn hò - Ảnh 3.

Thế là từ nay người dùng đã có thể đặt các dịch vụ trên ứng dụng Gojek và thanh toán bằng Ví MoMo cực tiện lợi. Hạn chế nguy cơ lây nhiễm trong tình hình dịch bệnh phức tạp vì đã có thêm MoMo đồng hành cùng Gojek. Pha kết hợp "nức lòng" đến từ hai nền tảng công nghệ đa dịch vụ này có lẽ đã không phụ lòng mong mỏi của người dùng bấy lâu nay.

Không chỉ công khai phát cẩu lương về cho "giang cư mận" khắp chốn ngay ngày lễ tình nhân, cặp đôi còn chu đáo gửi "vía" với loạt ưu đãi "sương sương có vài trăm nghìn" cho người dùng. Cụ thể, từ ngày 14/3/2022, người dùng khi cài đặt Gojek lần đầu sẽ nhận được "Giỏ quà làm quen" lên đến 600.000 đồng bao gồm 19 thẻ giảm giá khi liên kết và chọn MoMo làm phương thức thanh toán dịch vụ trên Gojek lần đầu tiên. Các khuyến mãi này cũng được áp dụng đồng thời với các chương trình khác trên Gojek.

Chấn động Valentine Trắng 14/3: Gojek và MoMo chính thức công khai hẹn hò - Ảnh 4.

Hỡi những Gen Z còn đang FA ngoài kia, đừng than thân trách phận "đến ứng dụng điện thoại còn có bồ, sao mình không có ai yêu" nữa! Hãy cứ yêu bản thân mình trước, rồi tình yêu sẽ đến thôi. Lên Gojek gọi xe, đặt những món ngon yêu thích rồi thanh toán MoMo cái "rẹt" cho "sướng thây" cũng là yêu bản thân đó, vừa an toàn, tiện lợi lại còn tiết kiệm với ưu đãi vô vàn, hết nước chấm chứ gì nữa!

https://kenh14.vn/chan-dong-valentine-trang-14-3-gojek-va-momo-chinh-thuc-cong-khai-hen-ho-20220315172813882.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm