Chấn động: Hôn thê cũ của Park Yoochun bị bắt khẩn, nghi dính líu đến băng đảng ma tuý lớn nhất Hàn Quốc và cái chết của chồng mới

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:37 08/01/2021

Thông tin Hwang Hana - hôn thê cũ của Park Yoochun bị bắt giữ đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Mới đây, vị hôn thê cũ của Park Yoochun - Hwang Hana đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi tiếp tục vướng vào lùm xùm cắt cổ tay đến mức phải nhập viện. Những tưởng drama đến đây là hết, nhưng vào ngày hôm nay (8/1), dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin Thẩm phán Tòa án Tây Seoul đã phát lệnh bắt giữ Hwang Hana sau khi cô vi phạm lệnh quản chế, vẫn sử dụng ma túy trong thời gian chịu án tù treo. Thậm chí, cô tiểu thư tai tiếng này còn bị nghi ngờ dính líu đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc cũng như cái chết của 1 người đàn ông khác. Tin tức này ngay lập tức đã đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Chấn động: Hôn thê cũ của Park Yoochun bị bắt khẩn, nghi dính líu đến băng đảng ma tuý lớn nhất Hàn Quốc và cái chết của chồng mới - Ảnh 2.

Hwang Hana từng là hôn thê của Park Yoochun. Cô tiểu thư tai tiếng nhận án 1 năm tù giam và 2 năm tù treo vì sử dụng ma túy

Chấn động: Hôn thê cũ của Park Yoochun bị bắt khẩn, nghi dính líu đến băng đảng ma tuý lớn nhất Hàn Quốc và cái chết của chồng mới - Ảnh 3.

Tuy nhiên, "ngựa quen đường cũ", Hwang Hana đã bị bắt giam vì tái sử dụng ma túy. Thông tin này đã đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver

Sau vụ ầm ĩ cắt tay lần trước, dân mạng mới tìm ra được sự thật là sau khi chia tay Park Yoochun, cô tiểu thư tai tiếng này đã kết hôn với 1 người đàn ông họ Oh và tái sử dụng ma túy từ tháng 8/2020 khi vẫn đang chịu quản chế. Ngày 22/12 vừa qua, ông Oh đã đến trình diện tại Sở cảnh sát Yongsan, thừa nhận dùng ma túy do bị Hwang Hana dụ dỗ. 2 ngày sau, Oh tự tử và qua đời.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng trong thư tuyệt mệnh, Oh đã viết: "Tôi xin lỗi vì đã đưa Hwang Hana vào con đường nghiện ngập". Trả lời phỏng vấn đài MBC, 1 người quen của Oh cho hay: "Oh không phải người sẽ đưa ra lựa chọn cực đoan. Tôi muốn biết được sự thật Oh đang ở trạng thái nào, và anh ấy đã liên lạc với ai".

Chấn động: Hôn thê cũ của Park Yoochun bị bắt khẩn, nghi dính líu đến băng đảng ma tuý lớn nhất Hàn Quốc và cái chết của chồng mới - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Hwang Hana...

Chấn động: Hôn thê cũ của Park Yoochun bị bắt khẩn, nghi dính líu đến băng đảng ma tuý lớn nhất Hàn Quốc và cái chết của chồng mới - Ảnh 5.

... đã cắt cổ tay đến mức nhập viện

Người đàn ông họ Nam - 1 người bạn khác của Oh và Hwang Hana, được cho là thành viên của băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi tự tử vào ngày 17/12/2020. Được biết, Nam, Oh và Hwang Hana đã cùng nhau sử dụng methamphetamine tại Suwon từ tháng 8 đến tháng 10 năm ngoái.

Thông tin này khiến dân mạng chấn động, nghi ngờ hôn thê cũ thị phi của Park Yoochun có dính líu đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc. Nam và Oh là 2 nhân chứng duy nhất trong vụ án Hwang Hana tái sử dụng ma túy trong khoảng thời gian hưởng án treo. Thế nhưng cả 2 đã tự tử, 1 người qua đời, 1 người hôn mê.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn: "Cô có thấy bản thân phải chịu trách nhiệm với những gì đã xảy ra với 2 người cùng cô dùng ma túy không?", Hwang Hana đã trả lời: "Không". Hiện tại, cô cháu gái người sáng lập tập đoàn sữa Namyang đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra.

Chấn động: Hôn thê cũ của Park Yoochun bị bắt khẩn, nghi dính líu đến băng đảng ma tuý lớn nhất Hàn Quốc và cái chết của chồng mới - Ảnh 6.

Hwang Hana đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra

Hiện tại, vụ việc vẫn đang là tâm điểm trên các trang báo và mạng xã hội Hàn Quốc.

Nguồn: TenAsia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm