Chấn động: 2 cậu bé đi đêm bị nhóm người lôi vào nghĩa trang, lột sạch quần áo rồi cưỡng hiếp và chôn sống, hiện trường vụ việc đầy ám ảnh

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 02:20 21/11/2020

Vụ án đang gây chấn động dư luận khi 2 cậu bé phải trải qua cuộc tấn công đẫm máu và đầy ám ảnh.

Vào tháng 8 vừa qua, cảnh sát Thụy Điển đã phá một vụ án tấn công và xâm hại tình dục gây chấn động dư luận. Theo đó, nạn nhân là 2 cậu bé đã bị một nhóm 2 người đàn ông tra tấn, cưỡng hiếp và chôn sống tại nghĩa trang.

Vào ngày 19/11 vừa qua, cảnh sát Thụy Điển đã chính thức công bố kết quả điều tra về vụ việc tàn bạo này. Trong lời khai, 2 cậu bé cho biết mình đã bị tấn công vào khoảng 23h ngày 22/8, khi 2 nghi phạm là 2 thanh niên 18 và 21 tuổi, đã tiếp cận các em tại lối đi bộ gần nghĩa trang ở thành phố Solna và chào mời "mua hàng cấm".

Khi hai cậu bé kiên quyết từ chối và tiếp tục bước đi thì họ ngay lập tức bị nhóm người dùng dao đe dọa, khống chế và kéo đi vào một khu rừng gần đó. Tại đây, 2 cậu bé đã bị tra tấn, đấm và đá trước khi bị lôi vào trong nghĩa trang. Các em mô tả "đêm kinh hoàng" ấy là "tắm trong bể máu".

Chấn động: 2 cậu bé đi đêm bị nhóm người lôi vào nghĩa trang, lột sạch quần áo rồi cưỡng hiếp và chôn sống, hiện trường vụ việc đầy ám ảnh - Ảnh 1.

Khu vực nghĩa trang nơi 2 cậu bé bị tấn công

Trong nghĩa trang, 2 nạn nhân đã bị lột sạch quần áo, nhóm người tấn công yêu cầu các em đưa tiền, lấy đi thẻ ngân hàng và tra khảo mật khẩu. Hai cậu bé cho biết, họ bị bịt miệng bằng tất và quần jean, trong khi áo được dùng để trói chân, thắt lưng dùng để trói tay. Trong vài tiếng đồng hồ sau đó, họ bị chích bỏng bằng bật lửa và một trong 2 nạn nhân bị cưỡng hiếp.

Vào khoảng 3h30 sáng, 2 cậu bé bị nhóm người bắt nằm xuống một cái hố, nơi họ bị chôn sống. Một nạn nhân cho biết: "Cháu chỉ biết cố gắng làm những gì được yêu cầu và bảo vệ phần đầu của mình. Cơ thể cháu rét run khi bị tra tấn trong đêm lạnh".

Rạng sáng, lo sợ sẽ bị giết nên cả hai quyết định bàn nhau bỏ chạy. Nhân cơ hội kẻ tấn công đang lang thang cách đó một quãng ngắn, họ cố tẩu thoát. "Chạy đi và chết hoặc không chạy cũng chết, và chúng cháu đã cố chạy thoát thân", một cậu bé nói thêm.

Chấn động: 2 cậu bé đi đêm bị nhóm người lôi vào nghĩa trang, lột sạch quần áo rồi cưỡng hiếp và chôn sống, hiện trường vụ việc đầy ám ảnh - Ảnh 2.
Chấn động: 2 cậu bé đi đêm bị nhóm người lôi vào nghĩa trang, lột sạch quần áo rồi cưỡng hiếp và chôn sống, hiện trường vụ việc đầy ám ảnh - Ảnh 3.

Khu vực 2 cậu bé bị chôn sống

Chấn động: 2 cậu bé đi đêm bị nhóm người lôi vào nghĩa trang, lột sạch quần áo rồi cưỡng hiếp và chôn sống, hiện trường vụ việc đầy ám ảnh - Ảnh 4.

Quần áo và đồ dùng cá nhân của 2 cậu bé đã được tìm thấy gần hiện trường xảy ra vụ việc

Một người dân qua đường tình cờ phát hiện ra và gọi báo cảnh sát, lúc này khoảng 8h40 phút tức là 10 tiếng sau khi vụ việc xảy ra. Khi cảnh sát đến hiện trường, hai thiếu niên được tìm thấy vẫn còn sống và trong tình trạng không mặc quần áo, người bị thương. Những hình ảnh đầu tiên về hiện trường cùng kẻ tấn công cũng được đăng tải trên truyền thông.

Hai nghi phạm 21 và 18 tuổi đã bị bắt giữ ngay sau đó, đối diện với cáo buộc bắt cóc, hành hung, hiếp dâm và cướp đoạt tài sản. Theo tờ Aftonbladet, một trong hai nghi phạm còn mặc đồ của nạn nhân lúc bị bắt. Hiện tại, cả hai đều phủ nhận liên quan đến vụ việc, không chịu thừa nhận tội lỗi của mình.

Nguồn: Daily Mail

Chấn động: 2 cậu bé đi đêm bị nhóm người lôi vào nghĩa trang, lột sạch quần áo rồi cưỡng hiếp và chôn sống, hiện trường vụ việc đầy ám ảnh - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm