Chân đỡ origami đa năng sinh ra là để cày phim

Das, Theo Thời Đại 15:03 27/07/2017

Dù "thấp bé nhẹ cân" nhưng giá đỡ FODI vẫn có thể đỡ được một chiếc laptop với trọng lượng lên tới 20kg.

Các thiết bị di động thông minh như điện thoại hay máy tính bảng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta sử dụng chúng vào rất nhiều công việc khác nhau và cả chuyện giải trí, chẳng hạn như xem phim ảnh hay mv ca nhạc. Nếu chỉ xem vài phút thì chẳng sao, nhưng chả lẽ cứ cầm trên tay cả ngày mà lại không thấy mỏi? Từ ý tưởng đó, nhóm thiết kế FODI tới từ Tokyo, Nhật Bản đã cho ra đời chiếc chân đỡ Origami siêu mỏng - nhẹ để đỡ các thiết bị thông minh một cách dễ dàng.

Đoạn clip giới thiệu chiếc giá đỡ siêu mỏng nhẹ FODI.

Chân đỡ origami đa năng sinh ra là để cày phim - Ảnh 2.

Giá đỡ FODI mỏng, nhẹ, thuận tiện để người dùng có thể mang đi khắp mọi nơi.

Điểm nổi bật của FODI là việc nó rất mỏng và nhẹ, chỉ dày có 1mm và nặng 40g. Với lợi thế này, bạn có thể gập nó lại rồi cất vào đâu cũng được mà không sợ giá đỡ này bị hỏng hóc trước và sau khi sử dụng. Ngoài ra, giá đỡ này còn có khả năng chống thấm nước - một điều tuyệt vời dành cho những kẻ hậu đậu thích vừa xem vừa dùng đồ uống.

Cách dùng FODI cũng là vô cùng đơn giản. Với thiết kế dựa trên nghệ thuật Origami, bạn chỉ việc gấp chúng theo nếp, vậy là xong. Dù trông hơi mỏng manh, thế nhưng FODI có thể đỡ được trọng lượng lên tới 20 kg, tương đương một chiếc laptop. Chính vì thế, nó được trang bị hai cạnh nam châm để có thể giữ cố định thiết bị của bạn. Còn nếu cần thiết, người dùng còn có thể bẻ giá đỡ ra cho rộng, giúp cho việc xem phim trở nên thoải mái hơn.

Các nhà sản xuất của FODI cũng rất chú ý đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Họ đã cho ra mắt tới 12 màu sắc khác nhau, trong đó có 6 mẫu chỉ dành riêng cho những người đặt mua sớm. Ngoài ra, các tác giả cũng hứa hẹn sẽ cho ra mắt 2 hoặc 3 màu nữa trong thời gian tới nếu thu được đủ vốn.

Hiện tại, các nhà sản xuất của FODI đang tiến hành huy động vốn trên trang Kickstarter. Họ đã thu được hơn 73 nghìn CAD (khoảng 1,3 tỷ VND). Với giá 14 USD (khoảng 300 nghìn VND), bạn sẽ nhận được một chân đỡ cùng với một chiếc kẹp dây sạc pin. Theo dự kiến, FODI sẽ được ra mắt vào tháng 10 này. Ngoài ra, người mua có thể đặt hàng với số lượng lớn hơn để được nhận thêm các khuyến mãi khác đi kèm theo.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm giá đỡ FODI tại đây.

Chân đỡ origami đa năng sinh ra là để cày phim - Ảnh 3.

Cách sử dụng chiếc giá đỡ rất đơn giản như việc gấp một tờ giấy vậy.

Chân đỡ origami đa năng sinh ra là để cày phim - Ảnh 4.

FODI có khả năng chịu được các thiết bị trọng lượng đáng kể.

Chân đỡ origami đa năng sinh ra là để cày phim - Ảnh 5.

Hai cạnh được lắp nam châm để cố định hoặc gắn sạc vào trong lúc xem phim.

Chân đỡ origami đa năng sinh ra là để cày phim - Ảnh 6.

Có nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau cho người mua chọn lựa.

Nguồn: Kickstarter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm