Chăm lên Facebook bình luận dạo, thanh niên sửng sốt khi người lạ từng "rep comment" vào mời cưới

N.N, Theo Helino 11:49 11/09/2018

"Trên Facebook, cứ kết bạn là đã thành anh em" - hẳn đây là triết lý sống của người bất chấp tất cả mời cưới trong câu chuyện này.

Đám cưới của một ai đó là dịp đại hỷ mà những người được mời hẳn sẽ đến để chung vui và chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu và chú rể. Nhưng mà, đôi khi cũng có những người đến dự đám cưới với tâm trạng "tôi là ai và đây là đâu". Bởi vì, trên đời này có một kiểu người sẽ tranh thủ mời cưới tất cả mọi người bất chấp quen lạ. Cả đời có đám cưới bao nhiêu lần đâu, thà mời nhầm còn hơn bỏ sót chứ!

Chăm lên Facebook bình luận dạo, thanh niên sửng sốt khi người lạ từng rep comment vào mời cưới - Ảnh 1.

Không quen, không biết mà vẫn bị mời đi đám cưới

Mới đây, một anh chàng đã nhận được lời mời đi đám cưới mà thậm chí còn không quen, không biết người mời mình. "Hôm nay nhận được cái tin nhắn mời đám cưới này mà giật mình luôn. Vì mình không quen ai ở Nam Định hết. Mình vào cả trang cá nhân xem ảnh cũng chẳng biết là ai", anh chàng này chia sẻ đầy hoang mang sau khi nhận được lời mời đám cưới kì lạ.

Thì ra, lí do cho lời mời này đến từ 1 sự việc khá là hi hữu. "Cuối cùng có gọi để hỏi thì người ta bảo biết mình vì ngày xưa mình hay bình luận "dạo", họ lại hay trả lời bình luận của mình. Mình hỏi gặp nhau bao giờ chưa thì bảo chưa. Ôi thật là hay quá".

Chăm lên Facebook bình luận dạo, thanh niên sửng sốt khi người lạ từng rep comment vào mời cưới - Ảnh 2.

Nếu là bạn, bạn có đi dự đám cưới này không?

Đến đây thì cư dân mạng chỉ biết "cạn lời" trước sự "hồn nhiên" của người mời cưới. Ai đời lại mời một người chẳng hề quen biết và mong muốn họ đến chung vui với hạnh phúc của mình trong ngày cưới chứ! Nhiều người thì cũng tỏ ra thông cảm cho rằng anh chàng mời cưới này tin tưởng rằng "cứ kết bạn Facebook là thành anh em" nên mới tự tin mời 1 người chỉ thỉnh thoảng comment trên status của mình dự đám cưới.

Theo bạn thì anh chàng trên có nên đi đám cưới không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm