Bạn trai cũ lấy chồng và mời cưới, cô gái hoang mang không biết có nên đi dự hay không

N.N, Theo Helino 20:04 20/06/2018

Cầm tấm thiệp mời, cô gái cực kì bất ngờ và hoang mang khi bạn trai cũ của mình sắp kết hôn với một chàng trai!

Người yêu cũ luôn là thứ gì rất "tuột mood" khi nhắc đến. Bạn trai cũ mời cưới? Chà mới nghe là đã thấy "khó ở" rồi. Bạn trai cũ mời cưới và người anh ấy cưới cũng là một chàng trai? Đến đây thì thực sự là quá sức chịu đựng rồi đấy!

Bạn trai cũ lấy chồng và mời cưới, cô gái hoang mang không biết có nên đi dự hay không - Ảnh 1.

Cô gái đã có chuyện tình đẹp 3 năm với một chàng trai (Ảnh minh hoạ)

"Bạn trai cũ lấy chồng và mời đi đám cưới" - câu chuyện được 1 cô gái chia sẻ trên trang NEU Confession đang khiến cộng động mạng "té ngửa" và bàn tán cực kì xôn xao. Theo đó, cô gái này và bạn trai cũ đã từng có một mối tình kéo dài đến 3 năm. Dù bạn trai khá "nhạt" nhưng cô gái vẫn luôn hạnh phúc vì được cưng chiều và yêu thương. Tuy nhiên, sau đó anh chàng dần lạnh nhạt, không có ý định đưa cô nàng về gia đình ra mắt nên cả hai đã chia tay. Lí do là vì "anh ấy bảo đã có người mới".

Rồi, một ngày anh ấy xuất hiện và rạng rỡ mời cô gái đi đám cưới.

Bạn trai cũ lấy chồng và mời cưới, cô gái hoang mang không biết có nên đi dự hay không - Ảnh 2.

Giờ thì anh ấy sắp đi lấy chồng (Ảnh minh hoạ)

"Được rồi, em sẽ đi cùng người yêu đến chúc mừng hạnh phúc anh chị" - cô gái nói với người yêu cũ. Tuy nhiên, khi mở tấm thiệp cưới ra thì bất ngờ là, bạn trai cũ cô nàng không kết hôn với "chị" nào hết mà sẽ lấy một anh chàng khác làm chồng! Đọc đến đây thì bạn đã hiểu cô gái này sẽ hoang mang cỡ nào chưa?

Thì ra, 3 năm qua cô gái này chỉ là một chiếc "bình phong" không hơn không kém cho anh chàng kia. Trách ai bây giờ, trách anh chàng kia đã giữ quá kín bí mật của mình mà khiến cô gái phải tổn thương thôi!

Bạn trai cũ lấy chồng và mời cưới, cô gái hoang mang không biết có nên đi dự hay không - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng đã cho cô nàng rất nhiều lời khuyên. "Ăn mặc thật lộng lẫy và khoác tay một anh chàng điển trai mà đến đám cưới nhé! Dù sao thì hãy chứng minh với anh ta rằng bạn ổn và đang thực sự hạnh phúc" - mọi người đã bấm like nhiệt tình cho lời khuyên này.

Còn bạn, nếu một ngày bạn trai cũ lấy chồng, nếu được mời thì bạn có đi đám cưới không?

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện:

NÊN LÀM GÌ KHI NGƯỜI YÊU CŨ MỜI ĂN CƯỚI


Chào các bạn, mình là nữ, là cựu sinh viên NEU, ra trường được hơn 1 năm. Mình từng có một mối tình từ năm 3 ĐH và mối tình ấy kéo dài gần 3 năm cho đến khi chia tay. Anh ấy hơn mình 5 tuổi, là quản lí nhà hàng chỗ mình làm thêm. Tình yêu của bọn mình khá yên bình, chưa một lần cãi vã, anh hiền và có vẻ trầm tính ít nói. Mỗi lần đi hẹn hò thì toàn là mình nói, anh ấy thi thoảng nói được vài câu. Mình nghĩ nếu mình cũng ít nói như anh thì nhạt hơn nước ốc mất.

Tuy anh ít nói nhưng cũng khá ga lăng, mấy dịp sinh nhật hay 8/3, 20/10 thì mua quà tặng mình, đôi khi không vì dịp gì cả nhưng cũng có quà cho mình. Mình đã có một người yêu cũ trước anh, còn với anh thì mình là cô gái đầu tiên anh yêu. Mình thấy anh thương mình nên mình nghĩ muốn sau này sẽ được yêu thương chăm sóc anh nhiều hơn. Cuối năm 4, mình bảo anh về nhà mình ra mắt bố mẹ thì anh bảo đợi mình tốt nghiệp. Sau khi mình tốt nghiệp, mình ngỏ ý với anh thì anh ậm ừ hết lần này đến lần khác.

Vài lần như vậy, mình cảm thấy anh ấy có vấn đề. Anh gần 30 tuổi rồi, tại sao lại ngại không dám đến nhà bạn gái? Anh ấy chỉ nắm tay, thơm trán, má và chưa chủ động hôn mình bao giờ, có mấy lần là do mình và cũng chỉ môi chạm môi thôi. Mình bắt đầu nghi ngờ anh ấy, và mình quyết định hỏi anh để tìm câu trả lời. Và mình đã đúng.

Anh bảo thật ra anh không còn yêu mình nữa, anh đã yêu một người khác, được hơn nửa năm, kể từ khi gặp người ấy anh mới biết thế nào là tình yêu đích thực, nhưng anh không biết nên nói như thế nào với mình. Mình thật sự sốc, hôm đó mình đã khóc rất nhiều. Hôm sau mình gặp anh ấy để hỏi về mối quan hệ của bọn mình nhưng anh không nói gì, mình biết tình cảm đã hết thì có níu giữ cũng chẳng được gì. Mình nói lời chia tay. Anh chỉ nói "cảm ơn em" và từ đó cả hai không còn gặp nhau...

Đến nay, đã 5 tháng. Hôm qua anh đến công ty mình đưa thiệp mời đám cưới. Trông anh đẹp trai tươi tỉnh hơn trước, nhìn là biết là do vợ anh chăm tốt. Nhận thiệp, mình không xem ngay, thật sự cũng hơi chạnh lòng. "Được rồi, em sẽ đi cùng người yêu đến chúc mừng hạnh phúc anh chị"- đó là những gì mình nói với anh. Về nhà, mình mở thiệp ra xem, nhìn tấm ảnh cưới nhỏ được in trong thiệp, một người là anh, người kia không phải cô dâu mà là một chàng trai khác, mình tưởng mình hoa mắt nhìn nhầm nhưng không phải. Đây là đám cưới của anh và chồng anh.

Mình đã từng tìm thông tin về người yêu của anh nhưng không được. Anh đã che giấu người yêu của anh rất tốt, đến tận bây giờ mình mới biết. Và khi biết rồi, mình rất bối rối. Mình có nên dự đám cưới của anh không? Mình còn chưa có người yêu mới, có nên thuê anh nào đi cùng không?

Mình phải làm gì mới ổn đây...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm