JVevermind mùa World Cup: Mắt gấu trúc, tóc mái lởm chởm, râu còn bị mốc

Dramaqueen, Theo Helino 16:40 20/06/2018

World Cup mới diễn ra được vài ngày mà JVevermind đã tàn tạ đến thế. Sau 1 tháng nữa thì sẽ thế nào đây...

JVevermind từ lâu đã không còn làm vlog đều như một thời nổi đình đám nữa. Nhưng các fan của anh chàng thì vẫn theo dõi cuộc sống thường ngày của anh chàng vừa đẹp trai, là du học sinh, hài hước, tư duy lúc nào cũng cởi mở... JVevermind vẫn được yêu mến như ngày nào.

Trừ việc, ngoại hình của JV cứ lúc lên lúc xuống làm khán giả chóng hết cả mặt vì lâu lâu lại phải giật mình một cái. Thoát được mái tóc dài uốn lượn bồng bềnh lãng tử khiến nhiều người hú hồn chưa được bao lâu, tưởng JV đã chuyển về style tóc tai gọn gàng rồi thì hình ảnh mới đây JVevermind lại cập nhật hình ảnh mới làm nhiều người cảm thấy... rất gì và này nọ.

Hoá ra, đàn ông con trai mùa World Cup đều sẽ tàn tạ như thế này sao?

JVevermind mùa World Cup: Mắt gấu trúc, tóc mái lởm chởm, râu còn bị mốc - Ảnh 1.

Hình ảnh JVevermind bị World Cup "quật" khiến râu tóc mốc meo lởm chởm.

JVevermind chia sẻ hình ảnh xuống sắc của mình kèm caption: "Mắt gấu trúc mùa World Cup" nhưng đôi mắt ấy chẳng thu hút ánh nhìn của cộng đồng mạng. Mái tóc và bộ râu mới là những đặc điểm làm được điều đó. 

Khi không vuốt keo các thứ các thứ, tóc của tụi con trai sẽ trông như thế kia kìa.

Thức đêm xem đá bóng liên tục, râu nhiều ngày chưa cạo thì sẽ trông như JV kia kìa. Nhưng, để râu mọc đến mức mốc thế kia thì JV quá lười chăm sóc bản thân rồi! Eo ơi.

Gương mặt của JVevermind vẫn "dâm" từ trước tới nay theo như lời nhận xét của các fan. Nhưng nếu có thể tặng JV được một món quà nào đó, chắc chắn rất nhiều người muốn gửi cho JV một chiếc máy cạo râu!!

World Cup có sức tàn phá nhan sắc con người đến thế này sao...

Hình ảnh gần đây của JVevermind trông rất sạch sẽ...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm