"Chạm là dính", game Hồ Cá Bạc Tỷ đang hot rần rần trên MoMo quả thực chơi quá cuốn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 02/12/2023

Đến tầm này mà bạn còn chưa nghe tới game Hồ Cá Bạc Tỷ thì bạn cần được “giải ngố” khẩn trương để còn kịp “hốt” quà của MoMo.

Không chỉ nổi bật trên thị trường siêu ứng dụng bởi hệ sinh thái hằng trăm dịch vụ, các chương trình trò chơi trên MoMo cũng rất được lòng người dùng. Đó là nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính giải trí cao và vô vàn quà tặng thiết thực - chơi đã vui lại còn có quà!

Phát huy tinh thần trên, mới đây, MoMo chính thức “mở bát” chương trình trò chơi Hồ Cá Bạc Tỷ - “Quét QR tích cá, trúng quà trăm tỷ” trên ứng dụng, với sự kiện “Siêu hội quét QR” đang là tâm điểm suốt những ngày qua. Vậy chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ nói chung và sự kiện “Siêu hội quét QR” nói riêng có gì mà “xôm” tới vậy?

Chạm là dính, game Hồ Cá Bạc Tỷ đang hot rần rần trên MoMo quả thực chơi quá cuốn - Ảnh 1.

Đi mô cũng thấy thiên hạ chơi Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo là tại làm sao?

Để tham gia chương trình, người chơi chọn biểu tượng Hồ Cá Bạc Tỷ trên màn hình chính của MoMo, hoặc gõ cụm Hồ Cá Bạc Tỷ tại thanh Tìm kiếm. Sau vài giây tải, đập vào mắt người dùng sẽ là giao diện hồ cá độc đáo cùng nhiều tính năng tương tác như Nhiệm vụ, Lắc Vỏ Sò và Đổi Cá Nhận Quà.

Chạm là dính, game Hồ Cá Bạc Tỷ đang hot rần rần trên MoMo quả thực chơi quá cuốn - Ảnh 2.

Lắc điện thoại mỏi tay thật đấy, nhưng voucher ưu đãi cũng xài mỏi tay luôn!

Lắc Vỏ Sò có tính năng tương tự Lắc Xì hay nhiều chương trình khuyến mãi nổi tiếng khác MoMo nên rất đơn giản và quen thuộc. Người chơi có thể lắc điện thoại hoặc chỉ cần nhấn vào Lắc Ngay để thu về loạt voucher từ nhiều nhãn hàng. Loạt voucher đủ mọi lĩnh vực được cập nhật liên tục, giúp người dùng tiết kiệm tiền và thoải mái hơn khi đi mua sắm, ăn uống, xem phim và du lịch.

Bên cạnh triệu thẻ quà hấp dẫn, người chơi sẽ thu thập các mảnh ghép để có cơ hội nhận quà tặng giá trị như điện thoại iPhone 15 Pro Max, tai nghe không dây AirPods 3, bao lì xì từ 50.000đ đến 10 triệu đồng cùng hàng triệu lon nước Tiger/ Pepsi miễn phí!

Chạm là dính, game Hồ Cá Bạc Tỷ đang hot rần rần trên MoMo quả thực chơi quá cuốn - Ảnh 3.

Mỗi ngày làm sương sương vài nhiệm vụ đơn giản này trên MoMo là bạn đã gom được rất nhiều Cá rồi.

Tất nhiên, mỗi khi lắc, bạn sẽ mất một Cá. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể “refill” Cá thông qua các nhiệm vụ như quét mã QR ngân hàng, liên kết tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng Ví Trả Sau… Bộ sưu tập các vật phẩm mà người chơi có thể tích lũy được bao gồm Cá Hoàng Kim, Cá Chép, Cá Đối Tác hay Cá Bảy Màu.

Nhằm tăng tính kết nối cho game “chiến” này, MoMo còn thiết kế tính năng mở Rương CáTheo đó, người dùng không thể tự dùng chìa khóa để mở rương mà phải mời “500 anh em” mở rương cùng. Qua đó, hội bạn sẽ có thêm chủ đề trò chuyện và ngày càng thân thiết hơn.

Hướng dẫn chơi Hồ Cá Bạc Tỷ và đổi voucher xịn từ MoMo

Nào, giờ thì bạn và hội “cạ cứng” lưu ngay lịch “Siêu hội quét QR” - từ nay đến 2/12/2023, bởi bạn sắp va vào hàng triệu thẻ quà miễn phí đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cafe, trà sữa, ăn uống, cắt tóc, làm đẹp… giá trị lên đến 100.000đ cùng hàng chục nghìn bao lì xì tiền mặt lên đến 10 triệu đồng.

Tựu trung, trong gần 3 tháng của mùa lễ hội, mua sắm lớn nhất tới đây, Hồ Cá Bạc Tỷ sẽ mang đến “cơn mưa” quà ưu đãi trị giá lên tới 200 tỷ đồng. Người chơi Hồ Cá Bạc Tỷ không chỉ có những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc, học tập hăng say mà còn đem về cả đại dương quà tặng đầy giá trị và hữu dụng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14