Chaeyeon "thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert" nhưng dân tình lại chỉ trích công ty "có phúc không biết hưởng"

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 23/10/2021

Tin tức về việc Chaeyeon không tham gia concert của Street Woman Fighter đã khiến fan của cô nàng tức giận.

Nhờ vào sức nóng cực lớn từ chương trình vũ đạo nổi tiếng Street Woman Fighter, Mnet đã thông báo về việc mở chuyến lưu diễn mang tên Street Woman Fighter - On The Stage nhằm tri ân khán giả đã đồng hành cùng các đội thi trong suốt thời gian vừa qua. Chương trình dự kiến mở màn tại Seoul vào ngày 20 tháng 11 sắp tới, trước khi đến Busan, Gwangju, Daegu, Changwon và Incheon.

Chaeyeon thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert nhưng dân tình lại chỉ trích công ty có phúc không biết hưởng - Ảnh 1.

Các đội thi của Street Woman Fighter thu hút sự quan tâm lớn

Tuy nhiên, nhân tố đình đám của team WANT là Chaeyeon đã xác nhận không thể tham gia concert khủng này. Cụ thể, vào ngày 22/10, công ty quản lý của Chaeyeon là WM Entertainment đã thông báo trên trang mạng xã hội chính thức với nội dung: "Lee Chaeyeon sẽ không tham gia concert quốc gia Street Woman Fighter - On The Stage dự kiến tổ chức từ ngày 20/11 do bận lịch trình cá nhân. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ phải chờ đợi. Mong mọi người sẽ thông cảm".

Chaeyeon thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert nhưng dân tình lại chỉ trích công ty có phúc không biết hưởng - Ảnh 2.

Chaeyeon vì bận lịch trình riêng nên không thể tham gia concert

Trước đó, Chaeyeon từng xuất hiện với tư cách là thành viên của team WANT trong Street Woman Fighter. Cô nàng là nhân tố được săn đón của show vì là idol duy nhất quyết định tham gia chương trình. Tuy nhiên, trong suốt các tập được phát sóng, Chaeyeon liên tục thể hiện kỹ năng còn yếu kém so với các "chị đại" trong làng dancer chuyên nghiệp. Vì thế, cô và team WANT đã là đội thứ 2 bị loại sau nhiệm vụ Mega Crew Mission.

Chaeyeon thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert nhưng dân tình lại chỉ trích công ty có phúc không biết hưởng - Ảnh 3.

Chaeyeon là nhân tố gây chú ý của team WANT

Chaeyeon thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert nhưng dân tình lại chỉ trích công ty có phúc không biết hưởng - Ảnh 4.

Cô nàng khóc nức nở khi WANT phải tạm biệt khán giả

Nhận được thông báo này, người hâm mộ đã thể hiện sự thất vọng của mình:

- Công ty chán ghê. Chương trình đang hot mà không biết tận dụng.

- Nếu vướng lịch trình debut thì cũng nên đi một hôm vừa tăng độ phổ biến sẵn tiện quảng bá luôn. Công ty buồn nhỉ.

- Thôi mau mau debut đi chứ cứ giấu không cho đi concert là sao?

- Công ty gì mà kỳ thế. Lúc trước không cho Chaeyeon debut mà cho tham gia show để bị chửi tơi bời, giờ thì tiếng tăm đang ổn mà không thèm tham gia concert nữa là sao? Không hiểu đang nghĩ gì.

- Làm ơn đi Chaeyeon à, debut đi mình chờ ngày đó lâu lắm rồi.

Có thể thấy, trước quyết định này của công ty, nhiều người đã bày tỏ sự tức giận khi WM Entertainment không tận dụng cơ hội tham gia concert này để củng cố thêm tên tuổi của cựu thành viên IZ*ONE.

Chaeyeon thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert nhưng dân tình lại chỉ trích công ty có phúc không biết hưởng - Ảnh 5.

Nhiều người bày tỏ sự không hài lòng khi công ty không cho Chaeyeon tham gia concert của Mnet

Bên cạnh đó, nhiều người cũng "đoán già đoán non" cho rằng Chaeyeon rất có thể đang chuẩn bị ấp ủ dự án debut hậu IZ*ONE tan rã, vì trước đó, các thành viên của nhóm nữ này cũng lần lượt có màn "chào sân" ấn tượng. Do đó, fan luôn mong chờ cô nàng cũng sẽ nhanh chóng "nhập hội" và có màn debut thành công.

Chaeyeon thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert nhưng dân tình lại chỉ trích công ty có phúc không biết hưởng - Ảnh 6.

Trưởng nhóm IZ*ONE là Eunbi đã có sản phẩm đầu tay Door

Chaeyeon thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert nhưng dân tình lại chỉ trích công ty có phúc không biết hưởng - Ảnh 7.

Jo Yuri cũng nhanh chóng debut solo

Chaeyeon thắng làm vua, thua không chịu tham gia concert nhưng dân tình lại chỉ trích công ty có phúc không biết hưởng - Ảnh 8.

Chaeyeon dù tài năng nhưng chưa được debut hậu IZ*ONE tan rã khiến nhiều fan lo lắng

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm