Chaeyeon (IZ*ONE) cứ "mít ướt" trên show nhảy, Knet chỉ trích Mnet "hắt nước bẩn", Vnet lạnh lùng "có sức chơi, có sức chịu"

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 03/09/2021

Sức nóng của Street Woman Fighter không chỉ dừng lại ở những màn tranh đấu vũ đạo khốc liệt mà còn ở "nhất cử nhất động" của cựu thành viên IZ*ONE Chaeyeon.

Vào ngày 31/8, chương trình thực tế ăn khách của Mnet Street Woman Fighter đã lên sóng tập thứ hai. Trong tập này, đại diện các đội thi đã có những màn tranh đấu nảy lửa, mang đến phần trình diễn vũ đạo cực kỳ hấp dẫn. Và như thường lệ, nhân tố hot nhất nhì chương trình - cựu thành viên IZ*ONE Chaeyeon gây chú ý bởi phần dự thi của mình cũng như những chia sẻ đằng sau hậu trường.

Dance Battle - Chaeyeon và Taro

Cụ thể, trong tập phát sóng này, Chaeyeon cuối cùng đã nhận được chiến thắng về cho team WANT của mình. Cô nàng cực "cháy" với màn phô diễn vũ đạo mạnh mẽ và xuất sắc nhận được 2 phiếu bình chọn từ ban giám khảo.

Phần trình diễn của Chaeyeon khiến giám khảo Taeyong phải kinh ngạc

Cô nàng giành chiến thắng thuyết phục 2:1

Nếu chương trình chỉ dừng lại ở phần chiến thắng của Chaeyeon và team WANT thì sẽ không có gì bàn cãi. Tuy nhiên, ở phần chia sẻ của Chaeyeon hậu chiến thắng, cô nàng vướng không ít ý kiến tranh cãi xung quanh việc Mnet khắc họa hình ảnh yếu đuối và thiếu tự tin của Chaeyeon khi phải đối đầu với các dancer chuyên nghiệp.

Chaeyeon chia sẻ mình đã có suy nghĩ mình thật yếu đuối

Cô nàng rơi nước mắt trong tập 2 chương trình

Cụ thể, Knet để lại những bình luận:

- Tôi thấy chương trình đang cố khắc hoạ một dancer thiếu sót kỹ năng nhưng vẫn cố gắng đối đầu với các dancer khác.

- Nếu chọn tham gia chương trình này thì toàn là dân chuyên hết rồi, vậy mà cứ tập trung vào thể hiện sự tiến bộ, biên tập quá "nhảm".

- Chaeyeon nhảy thực sự giỏi đấy nhưng lại bị chửi nhiều chỉ vì Mnet. Chaeyeon rất tài năng ấy.

- Mong Mnet bớt ác ý. Chaeyeon là thí sinh nhưng giờ mình lại bắt đầu thương cho cô ấy. Dường như cô ấy bị tất cả các thí sinh khác cô lập.

- Lần nào đến cảnh của Chaeyeon cũng sẽ biên tập kiểu vậy thôi.

- Tôi là fan của Chaeyeon. Kể cả hồi tham gia Produce 48, người chăm chỉ tài năng như thế lại bị biến thành người chỉ biết khóc lóc. Lại thêm cả chương trình này, không thể thích nổi cách biên tập của Mnet. Ai chê bai Chaeyeon thì đích thị đã sập bẫy Mnet rồi đó. Đó là điều tôi cực kỳ ghét. Không phải chỉ mình Chaeyeon khóc sau khi bị các dancer khác nhằm vào, nhưng lên hình thì chỉ có Chaeyeon.

- Lee Chaeyeon nhảy tốt đấy chứ, tất nhiên là vẫn có chênh lệch với dancer chuyên nghiệp, nhưng chương trình này lại biến Chaeyeon thành nạn nhân. Em ấy chẳng làm gì sai cả...

- Các thí sinh khác là dân chuyên rồi, nên chuyện Chaeyeon gặp phải rắc rối khi đối đầu với các chuyên gia là điều dễ hiểu, nhưng chương trình còn hắt bẩn vào Chaeyeon nữa, làm cô ấy cứ như chỉ biết khóc thôi vậy.

Chaeyeon (IZ*ONE) cứ mít ướt trên show nhảy, Knet chỉ trích Mnet hắt nước bẩn, Vnet lạnh lùng có sức chơi, có sức chịu - Ảnh 6.

Chaeyeon được nhiều netizen Hàn bênh vực

Đối lập với các ý kiến bênh vực Chaeyeon, Vnet lại cho rằng chính cô nàng đồng ý tham gia chương trình thì phải thể hiện hết mình:

- Xem Chaeyeon nhảy 10 lần như 1, không có gì khác biệt, thấy Chaeyeon không còn tự tin như hồi thi Produce nữa, 1 lần bước lên là ánh mắt sợ hãi rõ rệt luôn, cộng thêm Mnet edit mà mình coi mình mệt ngang, khóc từ đầu buổi đến cuối buổi.

- Idol của các bạn yếu và khóc lóc thật thì Mnet mới có cái mà edit, bớt ca ngợi tài năng idol quá được không? Giỏi quá thì đã được khen nhiều rồi.

- Ơ Chaeyeon vì thắng nên vui quá cô ấy khóc chứ khóc lóc nhiều lúc nào. Mà quyết định đi show này của Chaeyeon cũng hơi sai sai, gen 4 kĩ năng còn yếu và chưa đủ tự tin nữa, đi show về rước thêm anti rồi tự ti thì "xu cà na".

- Mình thích Chaeyeon lắm nhưng phải nói là Chaeyeon nhảy kiểu như một màu ấy, đoạn đấu với Lee Jung thì như bê luôn đoạn nhảy ở Produce 48 vào vậy, có mấy động tác cứ lập đi lập lại hoài nên mình không thể nào ngắm nổi, nói thẳng ra là nhìn rất là chán dù biết Chaeyeon giỏi và có cố gắng.

- Nhưng mà theo cảm nhận cá nhân mình thì là cô này nhảy chán thật.

- Chaeyeon là idol thật mà. Công nhận cứ chiếu đến cô này là thấy cảm giác yếu ớt ý, dù thực tế Chaeyeon cũng không mạnh thật.

Vnet lại có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc cô nàng tham gia show

Song, việc đánh giá tài năng của một người phải dựa trên một thời gian dài, còn phải chờ đợi cô nàng main dancer đình đám của IZ*ONE sẽ thể hiện mình thế nào trên chương trình khốc liệt này. Bạn thấy Chaeyeon thể hiện ra sao trong những tập đã phát sóng?

Chaeyeon (IZ*ONE) cứ mít ướt trên show nhảy, Knet chỉ trích Mnet hắt nước bẩn, Vnet lạnh lùng có sức chơi, có sức chịu - Ảnh 8.

Hy vọng main dancer tài năng sẽ thể hiện tốt khía cạnh vũ đạo của mình hơn trong show

Nguồn: theqoo - Ảnh, Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm