Chắc đến 90% đây là chiếc tai nghe sẽ bán kèm iPhone 7

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/06/2016

Đã đến lúc người dùng iPhone 7 phải chào tạm biệt với chuẩn cắm tai nghe cũ?

Đã từng có nhiều nguồn tin từ các chuyên gia và các trang công nghệ khẳng định rằng chiếc iPhone 7 sắp tới của Apple sẽ loại bỏ cổng cắm tai nghe 3,5 mm, thay vào đó họ sẽ gộp luôn cổng tai nghe vào cổng Lightning hoặc sử dụng tai nghe không dây.

Mặc dù vẫn chưa rõ thực hư ra sao nhưng mới đây một tài khoản trên trang xã hội Weibo đã chia sẻ bức ảnh về tai nghe EarPods cổng Lightning như một phần khẳng định thêm tính chắc chắn về tin đồn thiết kế này.

Chắc đến 90% đây là chiếc tai nghe sẽ bán kèm iPhone 7 - Ảnh 1.

Ảnh tai nghe EarPods dùng cổng Lightning được chia sẻ trên Weibo.

Nếu iPhone 7 sắp tới thực sự loại bỏ cổng tai nghe truyền thống, chắc hẳn sẽ có không ít người dùng gặp khó khăn khi muốn sử dụng tai nghe cũ của mình trên thiết bị mới này. Bên cạnh đó, điểm hạn chế lớn khác chính là người dùng không thể vừa cắm tai nghe và vừa cắm sạc pin cùng một lúc.

Tuy nhiên, Apple cũng có thể hoàn toàn giải quyết được rắc rối này bằng việc trang bị khả năng sạc không dây cho smartphone của mình, bởi đây cũng chính là một trong những tính năng mà nhiều người dùng đang rất mong chờ. Ngoài ra, một giải pháp khả thi khác là Apple sẽ tung ra adapter chuyển cổng 3,5mm sang Lightning để người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng tai nghe cũ trên iPhone mới.

Chắc đến 90% đây là chiếc tai nghe sẽ bán kèm iPhone 7 - Ảnh 2.

Người dùng iPhone 7 phải chào tạm biệt với chuẩn cắm tai nghe cũ?

(Tham khảo CultOfMac)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm