Chắc chỉ ngọc nữ Hà Tăng mới cứu được khung hình này: Bối cảnh kém lung linh lu mờ trước nhan sắc "đỉnh của chóp"

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 25/02/2021

Hà Tăng đã chứng minh một chân lí, chị đẹp, chị thần thái là chị đủ sức “cân” mọi thể loại ảnh!

Trong showbiz Việt, hiếm mỹ nhân nào đỉnh như Hà Tăng, sau bao năm vẫn giữ phong độ nhan sắc khó ai vượt qua được. Với bà xã Louis Nguyễn, chẳng cần đầu tư máy ảnh xịn xò hay studio đầy đủ ánh sáng cũng chụp được những bức ảnh khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

Nói đâu xa, tối ngày 24/2, Hà Tăng đã đăng bức ảnh chất lượng thấp mà chứng minh nhan sắc "đỉnh của chóp", đủ sức cân mọi "background". Có thể thấy, hình ảnh được Hà Tăng đăng tải bị thiếu sáng, thiếu cân xứng và không "full hd". Dù bị lọt thỏm giữa khung ảnh tối mù nhưng "ngọc nữ" vẫn nổi bần bật vì nụ cười tươi tắn và vóc dáng nuột nà. Đâu cần dùng công nghệ chỉnh ảnh, chỉ với khoảnh khắc ghi lại bằng camera thường nhưng Hà Tăng đã gây sốt, quả không hổ danh là "ngọc nữ" làng giải trí Việt.

Chắc chỉ ngọc nữ Hà Tăng mới cứu được khung hình này: Bối cảnh kém lung linh lu mờ trước nhan sắc đỉnh của chóp - Ảnh 2.

Chắc chỉ mỗi nhan sắc và thần thái của Hà Tăng mới có thể cứu bức ảnh mờ và tối mù như thế này

Đến sáng ngày 25/3, Hà Tăng còn tung thêm những khoảnh khắc đẹp như phim ở Đà Lạt 
Thời công nghệ chỉnh ảnh chưa phát triển, Hà Tăng vẫn chứng minh nhan sắc "đỉnh của chóp"!
Chắc chỉ ngọc nữ Hà Tăng mới cứu được khung hình này: Bối cảnh kém lung linh lu mờ trước nhan sắc đỉnh của chóp - Ảnh 5.

Thậm chí, Hà Tăng từng gây sốt khi lộ nhan sắc qua camera thường. Cô sở hữu làn da ít khuyết điểm, đường nét tự nhiên đầy cuốn hút

Chắc chỉ ngọc nữ Hà Tăng mới cứu được khung hình này: Bối cảnh kém lung linh lu mờ trước nhan sắc đỉnh của chóp - Ảnh 6.

Hà Tăng đích thị là đại diện cho kiểu người đẹp và thần thái thì chụp vội qua camera chất lượng thấp cũng không thể "dìm" được!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm