Cha con Beckham tươi rói khi cùng nhau tắm chung giữa cơn giá lạnh, các fan thì phát hiện ra điều đặc biệt này khi cả hai cùng cởi áo

TT, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 08/10/2019

Không giỏi đá bóng như cha nhưng sở thích xăm mình thì Brooklyn càng lớn càng giống David.

Kể từ ngày Brooklyn chính thức "đường ai nấy đi" với cô người mẫu Hana Cross hồi tháng 7 vừa qua, mối quan hệ giữa cậu cả nhà Beckham với hai phụ huynh đã dần bình thường trở lại. Anh chàng sinh năm 1999 giờ thường xuyên có mặt tại những sự kiện của cả gia đình và tỏ ra khá vui vẻ.

Mới đây, Brooklyn và cha đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau khi cả hai cùng tắm chung trong một bồn nước ngoài trời. "Một cảm giác gì đó rất vui vẻ khi tắm nước đá vào tháng 10", David viết trên trang Instagram có gần 60 triệu lượt theo dõi của mình và tải lên bức hình hai cha con đang cười rất tươi.

Cha con Beckham tươi rói khi cùng nhau tắm chung giữa cơn giá lạnh, các fan thì phát hiện ra điều đặc biệt này khi cả hai cùng cởi áo - Ảnh 1.

Bức ảnh hai cha con cười tươi được David Beckham đăng trên trang cá nhân.

Trong khi đó, cậu cả lại đăng bức ảnh đang sưởi sau khi tắm cùng dòng chữ: "Yêu cảnh vật quê hương".

Với các fan tinh mắt, họ chợt nhận ra Brooklyn càng ngày càng giống cha ở khoản thích xăm hình. So với lần gần nhất khoe "body" hồi năm ngoái, anh chàng đã bổ sung thêm họa tiết thiên thần bên ngực phải cùng với một bông hồng ở phía hông. Một số người dự đoán, Brooklyn sẽ xăm kín người giống như David trong một vài năm tới. 

Cha con Beckham tươi rói khi cùng nhau tắm chung giữa cơn giá lạnh, các fan thì phát hiện ra điều đặc biệt này khi cả hai cùng cởi áo - Ảnh 2.

Brooklyn có trên người kha khá hình xăm.

Cha con Beckham tươi rói khi cùng nhau tắm chung giữa cơn giá lạnh, các fan thì phát hiện ra điều đặc biệt này khi cả hai cùng cởi áo - Ảnh 3.

Nhiều hơn hẳn so với hồi năm ngoái. Ảnh: Instagram.

Cách đây chưa lâu, xuất hiện những tin đồn về việc nội bộ gia đình của Beckham đang lục đục. Tờ NW thậm chí còn tiết lộ David đã dọa ly dị với Victoria nếu cô không bỏ được thói rượu chè.

Cả hai vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về tin đồn trên. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn đi cùng nhau trong thời gian qua và không cho thấy dấu hiệu của sự rạn nứt.

Cha con Beckham tươi rói khi cùng nhau tắm chung giữa cơn giá lạnh, các fan thì phát hiện ra điều đặc biệt này khi cả hai cùng cởi áo - Ảnh 4.

David vẫn đều đặn xuất hiện cùng Victoria tại các sự kiện. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm