CEO Sìe Dentist - Mang lại nụ cười tự tin cho người khác cũng chính là một niềm hạnh phúc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/07/2020

Không những xinh đẹp và tài năng, CEO hệ thống nha khoa Sìe Dentist còn ấp ủ khát khao mang đến nụ cười hoàn hảo và tự tin cho tất cả mọi người.

Nơi kiến tạo nên nụ cười hoàn hảo

Là một trong những cái tên nổi bật trong ngành nha khoa thẩm mỹ, Sìe Dentist là địa chỉ cho những ai mong muốn sở hữu được một nụ cười giúp tự tin và tỏa sáng lựa chọn. Đây cũng là nơi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lui tới để chăm sóc cho nụ cười của mình.

CEO Sìe Dentist - Mang lại nụ cười tự tin cho người khác cũng chính là một niềm hạnh phúc - Ảnh 1.

Không gian chuẩn 5 sao, vô cùng lộng lẫy của Sìe Dentist.

CEO Sìe Dentist - Mang lại nụ cười tự tin cho người khác cũng chính là một niềm hạnh phúc - Ảnh 2.

Nha khoa thẩm mỹ 5 sao uy tín được nhiều sao Việt tin tưởng chọn lựa.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao tại các nha khoa trong nhiều bệnh viện lớn. Sìe Dentist còn sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp với dịch vụ chuẩn 5 sao cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay.

CEO Sìe Dentist - Mang lại nụ cười tự tin cho người khác cũng chính là một niềm hạnh phúc - Ảnh 3.

Phía sau sự thành công của Sìe Dentist

Đằng sau sự thành công của Sìe Dentist không thể thiếu bóng dáng của chị Ngân, người phụ nữ đứng sau hệ thống nha khoa chuẩn 5 sao Sìe Dentist. Chị Ngân chia sẻ về những khó khăn từ ngày đầu thành lập: "Từ ngày đầu thành lập hệ thống nha khoa Sìe Dentist mình gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên khó khăn nhất vẫn là khi đặt nền móng xây dựng thương hiệu. Nhất là ở Việt Nam, khi đó mọi người chưa quan tâm nhiều về việc thẩm mỹ răng miệng. Rất nhiều người gặp tình trạng răng bị ố vàng do nguồn nước chịu nhiều ảnh hưởng của nước tẩy flo, tuy nhiên đại đa số lại không ý thức được vấn đề này. Do đó, khi thành lập Sìe Dentist tôi và đội ngũ phải tìm cách để giới thiệu nhiều giải pháp giúp người Việt loại trừ nguy cơ bị ố vàng".

CEO Sìe Dentist - Mang lại nụ cười tự tin cho người khác cũng chính là một niềm hạnh phúc - Ảnh 4.

Chị Lâm Ngân - CEO của Sìe Dentist

Quá trình xây dựng và giúp người Việt làm quen với những công nghệ thẩm mỹ răng miệng ban đầu khá vất vả. Nhưng kết quả nhận lại hiện giờ lại vô cùng xứng đáng với công sức của chị Ngân và đội ngũ Sìe Dentist đã gây dựng nên. Tính đến nay, Sìe Dentist đã đạt được những thành công nhất định trong ngành nha khoa và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Chị Ngân tin rằng: "Một nụ cười tự tin sẽ là khởi đầu cho tất cả", khi sở hữu một nụ cười hoàn hảo sẽ khiến chúng ta tự tin giao tiếp hơn. Song song việc mong muốn kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho mỗi người, chị Lâm Ngân cũng khao khát mang đến dịch vụ chuẩn "nụ cười". Tại hệ thống Sìe Dentist, chị tin rằng tiếp đón bằng một "nụ cười" để nhận lại nhiều "nụ cười" khác.

CEO Sìe Dentist - Mang lại nụ cười tự tin cho người khác cũng chính là một niềm hạnh phúc - Ảnh 5.

Chị Ngân tin rằng: "Một nụ cười tự tin sẽ là khởi đầu cho tất cả"

Và mới đây, Sìe Dentist vinh dự trở thành nhà tài trợ độc quyền ngành nha khoa cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Là một trong những Nha khoa thẩm mỹ 5 sao uy tín, Sìe Dentist tự hào khi được đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Sìe Dentist là một trong những Nha Khoa Thẩm Mỹ 5 sao hàng đầu Sài Gòn tại Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều sao Việt tin tưởng lựa chọn để kiến tạo nụ cười hoàn hảo.

Website: http://siedentist.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaSieDentist/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm