CEO Samsung bất ngờ bị bắt gặp sử dụng Galaxy Note 9 tại nơi công cộng

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 17/07/2018

Chiếc phablet Galaxy Note 9 vừa bất ngờ xuất hiện cùng CEO của Samsung tại nơi công cộng.

Nhiều rò rỉ gần đây cho thấy thiết kế của Galaxy Note 9 sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với Galaxy Note 8. Tuy nhiên, vị trí của cảm biến dấu vân tay ở phía sau đã được thay đổi và đây là dấu hiệu giúp bạn có thể nhanh chóng phân biệt được 2 thiết bị này.

CEO Samsung bất ngờ bị bắt gặp sử dụng Galaxy Note 9 tại nơi công cộng - Ảnh 1.

Vì không có bất kỳ sự khác biệt lớn nào về thiết kế giữa hai thiết bị này, CEO DJ Koh của Samsung cảm thấy khá tự tin khi sử dụng Galaxy Note 9 ở nơi công cộng. Một bức ảnh vừa được đăng tải cho thấy cảnh ông sử dụng chiếc phablet. Tất nhiên, Samsung vẫn chưa giới thiệu chính thức Galaxy Note 9. Theo dự kiến, thiết bị này sẽ được trình làng vào ngày 9/8 tới.

Dù được đồn là có thiết kế giống với thiết bị tiền nhiệm, nhưng dường như viền cạnh trên và dưới màn hình của Note 9 sẽ mỏng hơn. Sự thay đổi thiết kế đáng chú ý duy nhất sẽ ở phía sau, nơi hệ thống camera kép nhận được một ngôi nhà mới. Cảm biến vân tay thay vì được đặt cạnh cụm camera sẽ được di chuyển xuống phía dưới.

CEO Samsung bất ngờ bị bắt gặp sử dụng Galaxy Note 9 tại nơi công cộng - Ảnh 2.

Bức ảnh rò rỉ cho thấy DJ Koh đang thao tác với Galaxy Note 9 bằng bút S Pen. Tuy nhiên, khoảng cách khá xa khiến chúng ta khó lòng thấy được thay đổi trong thiết kế của S Pen mới. Tuy nhiên, trước đó cũng có vài rò rỉ tiết lộ năm nay bút S Pen sẽ được đại tu và hỗ trợ thêm bluetooth cho phép điều khiển thiết bị từ xa.

Tham khảo: Sammobile

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14