CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em!

Chú Bé Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:49 08/08/2020

Có vẻ như cả Matt Liu và Hương Giang đều đang vô cùng hạnh phúc vì đã tìm thấy nhau sau Người Ấy Là Ai.

Chàng trai được săn đón nhiều nhất trên mạng xã hội hiện tại chắc chắn là CEO Matt Liu. Sau khi được Hương Giang trao bó hoa ở Người Ấy Là Ai ở tập 14, nhất cử nhất động của anh chàng đều thu hút sự chú ý.

Mới đây, Matt Liu đã chính thức công khai đăng tải hình ảnh nắm tay Hương Giang lên Instagram. Cả hai đan tay nhau với nụ cười tươi tắn khiến người xem ai nấy đều phải ghen tị.

CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em! - Ảnh 1.

Cả hai nắm tay nhau vô cùng hạnh phúc. (Nguồn: Instagram nhân vật)

CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em! - Ảnh 2.

Kèm theo đó là đoạn caption tình tứ gửi đến Hương Giang.

Nguyên văn chia sẻ của Matt Liu:

Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh. Gửi lời cám ơn đặc biệt đến ekip Người Ấy Là Ai vì trải nghiệm đặc biệt khó quên này.

CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em! - Ảnh 3.

Trước đó, cả Hương Giang và Matt Liu đều chỉ mới úp mở chuyện cả hai hẹn hò sau chương trình vì lí do bảo mật. Tuy nhiên, dưới con mắt "cú vọ" của cư dân mạng, không gì là có thể không tìm ra.

CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em! - Ảnh 4.

Tấm hình "Sài Gòn đẹp nhất về đêm" được Hương Giang đăng tải trên mạng xã hội cách đây không lâu.

CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em! - Ảnh 5.

Matt Liu cũng check-in ở một địa điểm tương tự và cái bóng phản chiếu trên gương không ai khác chính là Hương Giang.

Ngoài ra chuyến đi Đà Lạt của Hương Giang và Matt Liu cùng gia đình Hoa dâm bụt cũng được anh chàng CEO "nhá hàng" trước đó trên Instagram vào ngày 29/6.

CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em! - Ảnh 6.

Từ trang phục đến bối cảnh, đây chính xác là hình ảnh trong chuyến đi du lịch cùng Hương Giang.

CEO Matt Liu khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang kèm lời đường mật: Có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm