CEO Matt Liu dùng chính hit của Hương Giang để tỏ tình ngay thời khắc quan trọng nhất, bảo sao Hoa Hậu "đổ cái rầm"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:12 08/08/2020

"Em sẽ không cần hỏi anh đang ở đâu đấy anh, bởi vì anh sẽ luôn ở cạnh em" - đó chính là câu "chốt hạ" mà Matt Liu gửi đến Hương Giang trong "Người Ấy Là Ai".

Tập phát sóng "Người Ấy Là Ai" vào tối 7/8 vừa qua chắc chắn để lại trong lòng khán giả rất nhiều cảm xúc đặc biệt khi Hương Giang cuối cùng đã tìm ra được chàng trai dành cho mình: chàng CEO người Singapore - Matt Liu. Rất nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi này đã làm "bùng nổ" mạng xã hội suốt từ tối hôm qua cho đến ngày hôm nay. 

Bên cạnh rất nhiều khía cạnh giúp cho Matt Liu "chinh phục" được Hương Giang suốt trong hành trình của "Người Ấy Là Ai", có vẻ như một trong những yếu tố then chốt, giúp anh chàng "hạ gục" hoàn toàn trái tim của nàng Hoa hậu trong thời khắc quyết định chính là việc anh đã dùng chính lời một bản hit của cô nàng để chinh phục "chính chủ" chăng?

Matt Liu gửi đến Hương Giang: "Em không cần phải hỏi anh đang ở đâu đấy anh vì anh luôn ở bên em".

Cụ thể, trong thời khắc quyết định, 3 chàng trai cuối cùng sẽ đứng lên và nói một câu tỏ tình sau cùng với Hương Giang. Lúc này, Matt Liu đã khẳng định: "Mặc dù anh là người Singapore nhưng trong thời khắc quan trọng này, anh sẽ nói bằng tiếng Việt để em cảm nhận rõ nhất sự chân thành của anh. Anh là người thích lắng nghe người yêu của của mình, và anh thấy chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện để chia sẻ với nhau. Nếu em chọn anh, em không cần phải hỏi anh đang ở đâu đấy anh, vì anh luôn ở bên cạnh em."

CEO Matt Liu dùng chính hit của Hương Giang để tỏ tình ngay thời khắc quan trọng nhất, bảo sao Hoa Hậu đổ cái rầm - Ảnh 2.

Thời khắc "tỏ tình" quyết định của các chàng trai tại "Người Ấy Là Ai".

Matt Liu đã khiến trái tim của Hương Giang "đổ gục" bằng sự chân thành, ấm áp trong lời nói lẫn hành động, qua đó còn khẳng định anh chàng là một người luôn biết lắng nghe và bày tỏ mong muốn được chia sẻ với nữ nghệ sĩ nhiều hơn. Bên cạnh đó, câu "chốt hạ": "Em không cần phải hỏi anh đang ở đâu đấy anh, vì anh luôn ở bên cạnh em" dường như đã giúp cho Matt Liu ghi điểm tuyệt đối vì đây là một cách "chơi chữ" rất khéo léo: dùng chính lời bài hát "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" để tỏ tình với Hương Giang. 

Trong ngữ cảnh của ca khúc, đó là một câu có nội dung rất buồn, thể hiện tâm trạng người con gái hoang mang không biết người yêu mình đang ở đâu, làm gì và ở bên ai. Tuy nhiên khi qua lời tỏ tình của Matt Liu, anh đã đặt câu nói trên hoàn toàn trái ngược: kể từ nay, Hương Giang sẽ không phải than thở "Anh đang ở đâu đấy anh?" vì anh chàng CEO này luôn luôn ở bên cạnh cô, sẽ không để cho cô phải lo lắng nữa.

MV "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" - Hương Giang.

"Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" là ca khúc đầu tiên mở màn cho chuỗi "vũ trụ người thứ ba" cực kì thành công của Hương Giang, thậm chí có thể xem là chuỗi MV âm nhạc thành công nhất trong lịch sử Vpop. Cả 4 MV đều đạt top 1 trending, đều khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội mỗi khi ra mắt. #ADODDA series cũng góp phần đưa Hương Giang trở thành một trong những cái tên hàng đầu của Vpop.

CEO Matt Liu dùng chính hit của Hương Giang để tỏ tình ngay thời khắc quan trọng nhất, bảo sao Hoa Hậu đổ cái rầm - Ảnh 4.

Tuy nhiên, có vẻ như với "duyên mới" này, Hương Giang kể từ nay sẽ không còn phải bi luỵ về "người thứ ba", về những đổ vỡ, phản bội và không hạnh phúc nữa - tin chắc rằng âm nhạc của Hương Giang kể từ nay sẽ tươi sáng và ngập tràn trong màu hồng!

CEO Matt Liu dùng chính hit của Hương Giang để tỏ tình ngay thời khắc quan trọng nhất, bảo sao Hoa Hậu đổ cái rầm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm