CEO hộ tống Khánh Vân thi Hoa hậu thì nổi tiếng rồi, nhưng nói chuyện có mặn không?

Sa/ Design: Tiêng Tiêng, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 25/05/2021

Thử thì biết!

Làm việc giữa một "rừng" Hoa hậu, Á hậu là cảm giác thế nào? Phải làm sao để hiểu và đồng hành cùng dàn người đẹp? "Tháp tùng" Hoa hậu đi thi nhưng lại bất ngờ giật spotlight vì ngoại hình ưa nhìn thì có vui không?... 

Đó chính là những thắc mắc mà nhiều người dành cho Trần Việt Bảo Hoàng - CEO của Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (UNICORP) và UNIMEDIA Agency. Bởi lẽ sau Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020), Bảo Hoàng bất ngờ lọt vào tầm ngắm của netizen, nhất là hội mê trai. Tất nhiên anh chàng không thi mà lý do cực đơn giản, Bảo Hoàng là trai đẹp "hộ tống" Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này. 

CEO hộ tống Khánh Vân thi Hoa hậu thì nổi tiếng rồi, nhưng nói chuyện có mặn không? - Ảnh 1.

CEO Bảo Hoàng và Hoa hậu Khánh Vân

Trần Việt Bảo Hoàng

Sinh năm 1991

  • Sinh ra ở Nha Trang

  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM

  • CEO Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (UNICORP) và UNIMEDIA Agency.

  • Á khoa Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Mà đã có thắc mắc ắt có câu trả lời, chúng tôi đã nối máy với Bảo Hoàng để có những chia sẻ của CEO trẻ tuổi này.

"Bà hàng xóm chắc không biết tôi đang làm gì"

Từ 1 chàng trai Nha Trang vào TP.HCM học và làm việc, anh đã vươn lên như thế nào để có vị trí như hiện tại? 

Theo tôi, việc xuất thân không liên quan gì đến vị trí công việc hiện tại. Mọi người thích đặt hai vế này cạnh nhau, còn tôi nghĩ cái đưa mình đến bất cứ vị trí công việc hay thành tựu nào đó đều là nhờ năng lực, nỗ lực và sự tập trung. 

Tôi không nề hà công việc, ham thích học hỏi cái mới và đến giờ vẫn vậy, tôi đang học hỏi mỗi ngày. Để đi tới thành công tôi nghĩ không có chìa khoá mà chỉ có một tinh thần học hỏi là bánh xe đưa mình lăn tới đích.

Bà hàng xóm nhà anh có biết công việc anh đang làm?

Nhà tôi ở quê thuộc một làng khá vắng vẻ, các nhà cách nhau. Ngay cả ba mẹ tôi cũng mới biết nhiều đến công việc của con thời gian gần đây. Vì vậy tôi không nghĩ có cô chú hàng xóm nào sẽ biết về công việc của tôi đâu.

CEO hộ tống Khánh Vân thi Hoa hậu thì nổi tiếng rồi, nhưng nói chuyện có mặn không? - Ảnh 3.

Bảo Hoàng tại đêm Chung kết Miss Universe 2020

Vậy ở 1 khía cạnh nào đó, có phải công việc của anh là kinh doanh nhan sắc?

Tôi làm kinh doanh, kinh doanh sức ảnh hưởng. Sức ảnh hưởng này được tạo nên từ nhan sắc và nhiều điều khác nữa. Vậy nên nếu gọi là kinh doanh nhan sắc sẽ không bao hàm được hết bản chất sản phẩm đặc thù này vì chỉ có mỗi nhan sắc thì không làm được gì.

CEO nghe rất to, nhưng có nỗi khổ nào mà nếu không làm CEO người ta không hiểu nổi?

CEO cũng là một vị trí công việc, có vai trò nhất định trong tập thể, mỗi vị trí có một "nỗi khổ" riêng. CEO thường là người đã trải qua các vị trí khác nhau, tức là đã kinh qua nhiều "nỗi khổ" khác nhau, thấu hiểu nó và hỗ trợ những cá nhân khác nhau trong tập thể để họ biết cách sống dung hoà với nỗi khổ của mình.

Nói vậy để thấy, cái mà mình nghĩ là nỗi khổ, thật ra cũng bình thường thôi và ai cũng phải trải qua cả. Người chịu khó trải qua nhiều hơn thì đi được xa hơn. 

CEO hộ tống Khánh Vân thi Hoa hậu thì nổi tiếng rồi, nhưng nói chuyện có mặn không? - Ảnh 4.

Con gái nói có là không, con gái đẹp lại càng dễ... lật kèo, đã bao giờ anh đối diện với những cô gái đẹp nhưng không giữ lời hứa chưa? 

*Cười* Tôi nghĩ không riêng con gái đẹp, ai cũng có thể có những pha lật kèo. Nhưng con gái đẹp mà lật kèo thường sẽ đáng nhớ hơn. Thế nên khi ai đó đã có may mắn là ngoại hình trời cho thì cũng phải giữ gìn những tiêu chuẩn khác nữa.

Với bất kỳ ai, dù đẹp thế nào, tôi nghĩ rằng khi đã lật kèo tức là họ không trọng chữ tín và không tôn trọng mình. Khi đó tôi tặng họ một thẻ vàng, lần thứ 2 sẽ là thẻ đỏ. Nhưng tôi không phải là người hay cố ý rêu rao những việc như thế này của người khác, thay vào đó tôi tập trung vào việc khác.

Theo anh, phải thế nào thì mới hiểu được phụ nữ? Và làm việc được với nhiều người con gái đẹp?

Làm việc với ai cũng cần sự lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng. Công việc là một mối quan hệ win - win và hai bên phải tìm thấy lợi ích của mình trong lợi ích chung, đồng thời tôn trọng lợi ích của đối phương.

Bản thân mình, tôi xem talent (các Hoa hậu, Á hậu) là một đối tác công việc đồng thời chia sẻ và gần gũi với góc độ một người anh, người bạn.

CEO hộ tống Khánh Vân thi Hoa hậu thì nổi tiếng rồi, nhưng nói chuyện có mặn không? - Ảnh 5.

Bảo Hoàng luôn coi các Hoa hậu, Á hậu là đối tác trong công việc nhưng trong cuộc sống lại chia sẻ với họ từ góc độ người bạn, người anh

"Tôi sẽ phát điên nếu..."

Ở thời đại này, một người đàn ông thế nào sẽ thu hút người khác?

Tôi nghĩ là thông thái (không phải ai cũng thông minh, nhưng người ta có thể nỗ lực để thông thái), tự tin nhưng khiêm nhường, nói ở ngôi thứ nhất (không nói chuyện người khác), nghe ở ngôi thứ hai (biết lắng nghe mọi người), nhìn ở ngôi thứ ba (khách quan trong nhìn nhận mọi việc). Đó cũng là người đàn ông mà tôi đang nỗ lực trở thành.

Trước những bình luận đòi anh làm "chồng" của dân mạng, anh đối diện nó bằng thái độ thế nào?

*Cười* Tôi thấy dễ thương và tôi cảm ơn tình cảm của các bạn. Mẹ tôi mà biết tôi không ế chắc mẹ vui lắm. *Lại cười*

Vẻ ngoài điển trai này chính là lý do khiến hội mê trai phát cuồng vì Bảo Hoàng

Không ế, vậy anh có đang "trốn tìm" với ai không?

Việc cá nhân, tôi không hay chia sẻ lắm nhưng tôi vẫn còn độc thân.

Nếu bỏ qua công việc, anh có thích sống giữa nhiều phụ nữ đẹp không?

Tôi thích cái đẹp, nhưng tôi yêu cuộc sống vì nó hỗn độn nhiều màu sắc, hình thái, cảm xúc. Cái gì cũng đẹp chắc cũng sẽ chán. 

3 thứ trong cuộc sống mà nếu không đúng ý, sẽ làm anh… phát điên?

- Đồ công nghệ đột nhiên bị đứng. 

- Xếp hàng không nghiêm túc. 

- Người không trọng chữ tín. 

Trong trường hợp bị lạc giữa hoang đảo, anh muốn mình ở cùng với người như thế nào?

Người hài hước. Lúc nào cuộc sống cũng cần người hài hước, đặc biệt là những tình huống éo le. Ngoài ra để hài hước thì cần cả sự thông minh và lạc quan trong đó nữa.

Có phải 30 tuổi là cái mốc chìm xuống hoặc bùng nổ?

Tôi thấy tuổi nào cũng bùng nổ được. Bản thân mình, đến mốc 30 tuổi tôi học cách để bùng nổ nhưng trong lòng vẫn bình an và thoải mái. 

CEO hộ tống Khánh Vân thi Hoa hậu thì nổi tiếng rồi, nhưng nói chuyện có mặn không? - Ảnh 8.

Góc nghiêng cực phẩm thế này ai mà không mê nhỉ?

Một vài hình ảnh điển trai khác của CEO trẻ 

Cảm ơn anh vì những chia sẻ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm