CEO Bang Shi Hyuk động viên Hanbin sau khi bị loại: "Hãy làm hết sức có thể để mọi người thấy bạn đã học được gì ở I-LAND"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 12/09/2020

Vị CEO quyền lực đã dành nhiều lời khen cũng như động viên cho Hanbin sau khi thí sinh Việt Nam bị loại ở I-LAND.

Dù nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả Việt Nam lẫn quốc tế nhưng thực tập sinh Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã bị loại ở top 10 I-LAND, khép lại giấc mơ được debut trong nhóm nhạc đàn em của BTS.

CEO Bang Shi Hyuk động viên Hanbin sau khi bị loại: Hãy làm hết sức có thể để mọi người thấy bạn đã học được gì ở I-LAND - Ảnh 1.

Hanbin bị loại trong sự tiếc nuối của khán giả

Hanbin chia sẻ trước khi rời khỏi chương trình: "Xin chào, em là Hanbin. Em đã có trải nghiệm tuyệt vời ở I-LAND khi cùng luyện tập chăm chỉ với những người bạn tuyệt vời. Em cũng muốn cảm ơn các producer (nhà sản xuất) đã hỗ trợ chúng em trong suôt quá trình thi ạ!.

Em cũng có nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi luyện tập với bạn bè trong I-LAND. Ước mơ của em là trở thành 1 Idol, mỗi ngày được hát và nhảy trên sân khấu với bạn bè. Em rất nhớ sân khấu đầu tiên của mình trên I-LAND".

Bên cạnh đó, Hanbin cũng dành lời cho các khán giả yêu quý mình: "Cảm ơn các fan rất nhiều. Mình hứa rằng mình sẽ debut. Vậy nên, xin hãy đợi mình nhé! Mình sẽ bám trụ tới cùng vì các bạn. Yêu các bạn nhiều lắm. Ký ức đáng nhớ trong cuộc đời mình là ở I-LAND".

CEO Bang Shi Hyuk động viên Hanbin sau khi bị loại: Hãy làm hết sức có thể để mọi người thấy bạn đã học được gì ở I-LAND - Ảnh 2.

Hanbin dành nhiều lời cảm ơn cho ê-kíp cũng như các fan

CEO của Big Hit - Bang Shi Hyuk đã dành lời động viên cho thí sinh Việt Nam: "Bạn đã phải cạnh tranh với những người rất xuất sắc và lọt tới vòng Bán kết. Bạn đã đạt được rất nhiều, có thêm nhiều fan, thu hút được sự chú ý của họ, đồng thời có thêm kinh nghiệm sân khấu mà không phải thực tập sinh nào cũng trau dồi được. 

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống tương lai của bạn, với tư cách một nghệ sĩ, đó là hãy làm hết sức có thể để mọi người thấy bạn đã học được những gì ở I-LAND. Bạn đã làm tốt rồi, Hanbin".

CEO Bang Shi Hyuk động viên Hanbin sau khi bị loại: Hãy làm hết sức có thể để mọi người thấy bạn đã học được gì ở I-LAND - Ảnh 3.

Nguồn: K Crush 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm