CĐV vây kín lối ra của ĐT Việt Nam, cuồng nhiệt níu kéo Văn Lâm

PH, Theo Tổ Quốc 08:00 15/06/2023

ĐT Việt Nam nhận được rất nhiều tình yêu từ CĐV Hải Phòng trong buổi tập chiều 14/6.

Văn Lâm được CĐV hò reo, níu kéo khi về lại sân Lạch Tray cùng ĐT Việt Nam

CĐV Hải Phòng vốn nổi tiếng với tình yêu cuồng nhiệt dành cho bóng đá, không chỉ với CLB Hải Phòng và cả với đội tuyển Quốc gia. Đón ĐT Việt Nam đến sân Lạch Tray thi đấu trận giao hữu với ĐT Hong Kong (Trung Quốc) đợt này, người hâm mộ Hải Phòng đã dành cho đội tình yêu vô cùng lớn.

Chiều 14/6, khi đội tuyển đến SVĐ Lạch Tray tập buổi cuối chuẩn bị cho trận giao hữu, đông đảo CĐV đã vây kín xe đội cả lúc đến sân hay lúc ra về. Người hâm mộ đủ các lứa tuổi cùng hò reo tên các cầu thủ xuất hiện trước cửa sân Lạch Tray. Trong đó, thủ môn Đặng Văn Lâm được chào đón nồng hậu nhất.

CĐV vây kín lối ra của ĐT Việt Nam, cuồng nhiệt níu kéo Văn Lâm - Ảnh 2.

CĐV níu kéo Văn Lâm

CĐV vây kín lối ra của ĐT Việt Nam, cuồng nhiệt níu kéo Văn Lâm - Ảnh 3.

Người hâm mộ reo hò cổ vũ Văn Lâm cùng ĐT Việt Nam

Khi Văn Lâm ra cửa, đám đông bên ngoài cùng hò reo tên thủ thành sinh năm 1993. Văn Lâm di chuyển khó khăn giữa hai hàng CĐV liên tục vỗ vai, nắn bắp, níu kéo anh từ cửa sân cho đến khi lên xe. Có người còn kéo lệch cả balo Lâm Tây đeo trên vai. Đón nhận tình yêu của người hâm mộ, Văn Lâm liên tục mỉm cười và cảm ơn.

Không chỉ Văn Lâm, Duy Mạnh, Văn Toàn, Quang Hải hay bất kì cầu thủ nào cũng được người hâm mộ Hải Phòng cổ vũ với những lời động viên như "cố gắng nhé", "chiến thắng nhé". Tình cảm của CĐV chính là sức mạnh to lớn tiếp sức giúp các cầu thủ tự tin thể hiện trong trận đấu ngày mai.

HLV trưởng Troussier cũng đặt mục tiêu giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai để xây dựng và củng cố niềm tin cho các cầu thủ vào lối chơi mà ông đề ra, hướng tới vòng loại World Cup sắp tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày