CĐV Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 23/05/2020

Tuy 18h mới bắt đầu trận đấu nhưng từ 16h hàng ngàn khán giả đã đổ về sân Thiên Trường để theo dõi trận đấu giữa chủ nhà Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai trong giải bóng đá cúp quốc gia. Đây là trận thi đấu bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả trên sân.

18h ngày 23/5, trên sân Thiên Trường (Nam Định) sẽ diễn ra trận khai mạc Cúp quốc gia 2020 giữa đội Dược Nam Hà Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ bóng đá.

CĐV Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19 - Ảnh 1.

Ngay từ sớm CĐV đã đổ về sân vận động Thiên Trường để chuẩn bị theo dõi trận đấu giữa đội Dược Nam Hà Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai

Theo ghi nhận của PV, dù thời tiết nắng nóng, oi bức nhưng ngay từ đầu giờ chiều, khán giả Nam Định từ các huyện và nhiều nơi đổ về sân Thiên Trường. Để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh covid-19, các CĐV được yêu cầu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào sân.

Sau thời gian giãn cách, mọi người khá hào hứng khi được hoà mình vào không khí sôi động của bóng đá trên sân. Hàng ngàn người hâm mộ Nam Định trước đó đã đi diễu hành quanh thành phố và đổ về phủ vàng khán đài B của sân vận động.

CĐV Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19 - Ảnh 2.

Với 10.000 vé được bán ra, CĐV đã ngồi kín các ghế tại SVĐ để cổ vũ cho hai đội

CĐV Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19 - Ảnh 3.

Trước khi vào sân, các CĐV được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay đầy đủ để đảm bảo an toàn

CĐV Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19 - Ảnh 4.

Được biết, tại 15 cửa của sân vận động Thiên Trường sẽ có 15 cán bộ y tế đứng gác để đo thân nhiệt cho cổ động viên đến sân.

Tất cả khán giả không đeo khẩu trang hoặc có thân nhiệt trên 37,5 độ, những người ho, sốt sẽ không được vào sân.

CĐV Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19 - Ảnh 6.

CĐV được khuyến khích đeo khẩu trang suốt thời gian xem trận đấu, rửa tay liên tục và thực hiện nghiêm quy định của BTC sân để đảm bảo an toàn

CĐV Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19 - Ảnh 7.

CĐV rất háo hức, chờ đợi trận đấu bóng đá đầu tiên tại Việt Nam có khán giả sau đợt dịch Covid-19

Ông Trần Thái Toán - giám đốc điều hành CLB Nam Định - cho biết có 450 - 500 cảnh sát sẽ tham gia bảo vệ trận đấu.

CĐV Nam Định được đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang vào sân trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có khán giả sau Covid-19 - Ảnh 9.

CĐV ngồi chật kín các hàng ghế tại sân vận động.

Để bảo đảm an toàn trong trận đấu, cơ quan chức năng luôn có người túc trực, canh gác tại các vị trí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm