Cbiz sắp có tin vui, cặp đôi “tiên đồng - ngọc nữ” chuẩn bị kết hôn sau 8 năm hẹn hò?

Hoàng Linh, Theo Helino 12:34 21/06/2019

Tin đồn kết hôn khiến cho fan của cặp đôi đứng ngồi không yên.

Trương Nhược QuânĐường Nghệ Hân là một trong những cặp sao trẻ được ngưỡng mộ nhất showbiz khi họ đã ở bên nhau 8 năm. Chính vì có một quãng thời gian dài bên nhau nên người hâm mộ của "Quân – Hân" đều mong muốn họ sẽ có một cái kết đẹp cho chuyện tình này.

Cbiz sắp có tin vui, cặp đôi “tiên đồng - ngọc nữ” chuẩn bị kết hôn sau 8 năm hẹn hò? - Ảnh 1.

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân

Mới đây, trên mạng tiếp tục lan truyền những thông tin có liên quan đến Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân. Theo nguồn tin này thì Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân quyết định làm đám cưới vào ngày 26 – 27/6 này tại Ireland, phù dâu chính là người đẹp Tống Thiến. Năm ngoái cặp đôi trẻ cũng được đồn đã đính hôn, năm nay lại là tin đồn kết hôn, tuy nhiên với cả hai tin này cả hai đều chưa lên tiếng xác nhận.

Cbiz sắp có tin vui, cặp đôi “tiên đồng - ngọc nữ” chuẩn bị kết hôn sau 8 năm hẹn hò? - Ảnh 2.

"Quân – Hân" sắp làm đám cưới sau 8 năm bên nhau?

Cbiz sắp có tin vui, cặp đôi “tiên đồng - ngọc nữ” chuẩn bị kết hôn sau 8 năm hẹn hò? - Ảnh 3.

Tống Thiến đảm nhận vị trí phù dâu?

Giữa một showbiz Hoa ngữ đầy thị phi cùng hàng loạt các mối tình "sớm nở chóng tàn" thì chuyện tình cảm của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân khiến người ta ngưỡng mộ và ghen tị. Họ ở bên nhau khi chỉ là những ngôi sao vô danh cho đến tận bây giờ, khi đã trở thành những tiểu sinh, tiểu hoa nổi tiếng của giới giải trí. Một cặp đôi ở bên nhau lâu như vậy mà tình cảm vẫn ngọt ngào như ngày đầu, ai cũng muốn họ nhanh chóng kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm