Câu trả lời gây xúc động của cô bé 5 tuổi khi được hỏi "Con có muốn mẹ lấy chồng không?" tại Bạn muốn hẹn hò

Như Nào, Theo Helino 20:55 10/12/2018

Sự chân thật nhưng cũng không kém phần hồn nhiên, ngây thơ của cô bé này đã lay động trái tim nhiều người, nhất là những ai đang làm cha làm mẹ.

Sống trên đời, hẳn là chẳng ai muốn mình phải trải qua những tan vỡ trong chuyện tình cảm. Nhưng đôi khi duyên phận lại là thứ vô cùng khó nói, và chia ly là chuyện không ai biết trước được. Quan trọng nhất là sau mỗi lần hụt chân như thế, chúng ta phải biết cách đứng lên để bước qua những kí ức buồn. 

Mới đây nhất, chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã chào đón sự có mặt của một cặp đôi vô cùng đặc biệt. Sở dĩ đặc biệt là vì cả hai người chơi được ghép đôi lần này đều từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ. 

Câu trả lời gây xúc động của cô bé 5 tuổi khi được hỏi Con có muốn mẹ lấy chồng không? tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.
Câu trả lời gây xúc động của cô bé 5 tuổi khi được hỏi Con có muốn mẹ lấy chồng không? tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Cả hai người chơi hôm nay đều từng gặp đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Chị Trần Thị Ngân chia sẻ rằng mình chỉ có một mối tình duy nhất suốt thời thanh xuân và đó cũng là chồng cũ. Dù đã có một bé gái dễ thương nhưng tình cũ không rủ cũng tới, nhân duyên vợ chồng đành khép lại khi chị phát hiện người đàn ông của mình vẫn vấn vương người cũ. Bên kia hàng rào là anh Đặng Hải Đào. Cuộc hôn nhân của anh cũng đã chấm hết từ hơn 7 năm trước.   

Hai trái tim đã từng tan vỡ bỗng gặp nhau và cảm nhận được sự đồng điệu, thấu hiểu. Chỉ sau vài chục phút nói chuyện với nhau, chị Ngân và anh Hải đều muốn trao cho đối phương một cơ hội để tiến xa hơn.

Câu trả lời gây xúc động của cô bé 5 tuổi khi được hỏi Con có muốn mẹ lấy chồng không? tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.
Câu trả lời gây xúc động của cô bé 5 tuổi khi được hỏi Con có muốn mẹ lấy chồng không? tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Thậm chí khi biết cô gái mà mình thích đã có con gái, anh Hải vẫn mạnh dạn động viên: "Mỗi người đều có một quá khứ. Quan trọng mình phải biết rời bỏ quá khứ để tiến đến tương lai. Nếu bạn gái cảm nhận được thì em sẽ thương con bạn gái như con em". 

Bạn muốn hẹn hò: Cả trường quay nghẹn ngào chờ câu trả lời "con có muốn mẹ lấy chồng không?"

Tuy nhiên nếu như tình cảm mà hai nhân vật chính dành cho nhau khiến khán giả lay động 1 thì sự chân thành của bé Thư - con gái chị Ngân lại làm người ta phải xúc động đến 10. Cụ thể vào phần cuối chương trình khi cặp đôi này quyết định đến với nhau, MC Quyền Linh đã hỏi cô bé 5 tuổi rằng "Con có muốn mẹ lấy chồng không?".  

Câu trả lời gây xúc động của cô bé 5 tuổi khi được hỏi Con có muốn mẹ lấy chồng không? tại Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 6.

Cô bé 5 tuổi với đôi mắt ngây thơ đã nhỏ nhẹ đáp: "Dạ có ạ". Dù có thể vẫn chưa thật sự nhận thức được những gì đang xảy ra nhưng chính sự tình cảm và chân thành của cô bé này đã làm mọi người phải mỉm cười vì quá ấm áp. 

Ừ thì mẹ lấy chồng cũng được, miễn mẹ vẫn luôn là mẹ của con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm