Cầu thủ vung tay đấm trọng tài nhập viện vì lý do không ai chấp nhận nổi

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 06:08 01/11/2019

Chỉ vì rút thẻ đỏ đuổi một cầu thủ khỏi sân mà vị trọng tài người Đức bị đấm gục xuống đất và phải đi cấp cứu.

Trận đấu thuộc giải "ao làng" C-League Dieburg tại Đức đã phải dừng lại sau khi một sự cố diễn ra trên sân. Trọng tài chính điều khiển trận đấu vừa rút thẻ đuổi một cầu thủ của CLB FSV Munster thì bị anh chàng nóng tính này quay lại đấm thẳng vào đầu. Ông ngã gục xuống sân và bất tỉnh. CĐV và cầu thủ 2 bên nháo nhào gọi xe cấp cứu.

Cầu thủ đánh trọng tài nhập viện.

Được biết lúc đó trận đấu chỉ còn khoảng 5 phút nữa là kết thúc. FSV Munster dù được chơi trên sân nhà nhưng bị đội khách TV Semd dẫn trước 2 bàn thắng. Vì quá bực tức nên cầu thủ của Munster mới đánh trọng tài. Vị vua áo đen ngay lập tức được đưa đến bệnh viện và đã qua cơn nguy hiểm. Tuy nhiên sau 3 ngày bị đấm vào đầu, hiện giờ ông vẫn rất đau, chưa thể đi lại được bình thường vì chấn động não.

Sau khi gây ra vụ việc, thành viên của FSV Munster biến mất ngay trong đám đông. Hắn cắt toàn bộ liên lạc với bên ngoài và chưa gửi 1 lời xin lỗi nào đến vị trọng tài và gia đình. Dù vậy anh ta sẽ không thoát khỏi hình phạt thích đáng, theo phát biểu của Chủ tịch CLB FSV Munster và Chủ tịch hiệp hội trọng tài ở Offenbach.

"Hình phạt đưa ra sẽ không chỉ là 100 hay 200 euro, mà là 1000 đến 2000 euro cùng án cấm thi đấu 20 trận", ông Volker Geupel, Chủ tịch hiệp hội trọng tài tuyên bố. 

Được biết cảnh sát Đức cũng được huy động để điều tra về vụ việc. Một hình phạt cực nặng đang chờ sẵn tên cầu thủ giận quá mất khôn kia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm