Cầu thủ Việt kiều bị troll vì "lùn" hơn cả cậu bé mascot

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:32 19/01/2021

Tiền vệ Việt kiều Martin Lò đã phải nhận những lời trêu chọc khá hài hước của bạn bè sau khi chia sẻ những hình ảnh đẹp trên trang cá nhân.

Martin Lò là một trong những cầu thủ đá chính cho Hải Phòng ở vòng 1 V.League 2021. Như thường lệ, sau các trận đấu, Martin đều chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, có một điều "trớ trêu" đó là anh chàng được sắp xếp bước ra sân với một cậu bé mascot có chiều cao gần bằng mình. Điều này khiến Martin lọt thỏm trong khung hình khi thực hiện nghi lễ chào cờ.

Bên dưới phần bình luận, có một người bạn đã trêu chọc: "Cậu bé ấy nhìn còn cao hơn cả cậu đấy". Martin chỉ còn biết ngậm ngùi đáp lại: "Chuyện đời tôi...".

Cầu thủ Việt kiều bị troll vì lùn hơn cả cậu bé mascot - Ảnh 1.

Ban tổ chức V.League đã nhiều lần bị phản ánh khi sắp xếp một số cậu bé mascot có chiều cao không phù hợp đi ra sân cùng cầu thủ. Những người có chiều cao khiêm tốn như Quang Hải, Martin Lò... đôi lúc như biến mất khi làm lễ chào cờ.

Từ những năm 2000, khi quyền lợi của trẻ em được chú trọng và nhận được sự ủng hộ từ FIFA, UNICEF, trước mỗi trận đấu, các cầu thủ thường ra sân cùng với mỗi cô cậu bé (gọi là mascot) với mong muốn bóng đá sẽ cùng tạo ra sự khác biệt và truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm