Cầu thủ U23 Việt Nam đề nghị mua còi sắt cho trọng tài V.League sau tình huống bẻ còi hy hữu

M52, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 20/09/2019

Hậu vệ Trọng Huy của CLB Bình Dương vẫn chưa nguôi ấm ức khi trọng tài từ chối bàn thắng của Tiến Linh khiến Bình Dương mất điểm trong ngày làm khách đến sân Hàng Đẫy tối 20/9.

Cầu thủ Bình Dương phản ứng dữ dội với trọng tài sau khi bị bẻ còi. Thực hiện: Phạm Huyền - Giang Nguyễn

Trận đấu vòng 24 V.League 2019 giữa CLB Viettel và CLB Bình Dương trên sân Hàng Đẫy tối 20/9 lại một lần nữa khiến hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam phải đặt dấu hỏi về trình độ và sự chuyên nghiệp của các trọng tài V.League. 

Cụ thể là tình huống ở cuối hiệp 2, cầu thủ Bùi Tiến Dũng của CLB Viettel bị phạm lỗi, trọng tài chính liền thổi còi và chỉ tay cho các cầu thủ Bình Dương phát bóng lên dẫn đến việc cầu thủ đội khách có được bàn thắng nhờ sự xuất sắc của Tiến Linh. Tuy nhiên, sau đó, tổ trọng tài lại không công nhận bàn thắng đó khiến ban huấn luyện và cầu thủ Bình Dương đều cảm thấy ức chế.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân sau trận đấu, trung vệ Nguyễn Trọng Huy cho biết trọng tài Trương Hồng Vũ đã nhận sai ở tình huống phạm lỗi trước khi dẫn tới bàn thắng. Vị trọng tài này nói với các cầu thủ Bình Dương: "Anh chỉ sai hướng, anh xin lỗi. Anh sẽ chịu trách nhiệm".

Cầu thủ U23 Việt Nam đề nghị mua còi sắt cho trọng tài V.League sau tình huống bẻ còi hy hữu - Ảnh 2.

Nghe lời giải thích ấy, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam chỉ biết cạn lời. Anh chàng đề xuất các trọng tài V.League nên sử dụng còi sắt để có trách nhiệm với tiếng còi của mình.

"Câu nói của anh rất nhẹ nhàng làm bọn em điên đảo. Có shop (cửa hàng) nào bán còi sắt không, cho khỏi bẻ. Thật khâm phục các anh quá. Không còn gì để nói về các anh", Trọng Huy chua chát chia sẻ trên mạng xã hội.

Cầu thủ U23 Việt Nam đề nghị mua còi sắt cho trọng tài V.League sau tình huống bẻ còi hy hữu - Ảnh 3.

Không chỉ các cầu thủ mà nhiều khán giả theo dõi trận đấu cũng đưa ra đề nghị cần treo còi vị trọng tài này bởi sai lầm và sự thiếu chuyên nghiệp trong cách xử lý. Dù vậy, các cầu thủ Bình Dương cũng tự động viên nhau rằng có kiện cáo thì kết quả trận đấu cũng giữ nguyên và sai lầm của trọng tài Trương Hồng Vũ sẽ có ban trọng tài xử lý.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về những người sử dụng chất độc làm thuốc bổ tại Châu Âu thế kỷ 19

    Ngày nay chúng ta biết tới Asen như một chất có hại đối với sức khỏe, thế nhưng trong quá khứ chúng lại từng được coi là một loại thuốc bổ.
  • Đọc thêm