Cầu thủ Morocco nổi giận bỏ đi khi Croatia đang nhận huy chương

QUỐC THẮNG, Theo TUỔI TRẺ 09:42 18/12/2022

Tức giận với các quyết định của trọng tài Abdulrahman Al-Jassim trong trận tranh hạng ba giữa Morocco với Croatia (1-2), các cầu thủ Morocco có hành vi "phi thể thao" là bỏ về phòng thay đồ khi FIFA đang trao huy chương cho đội tuyển Croatia.

Cầu thủ Morocco nổi giận bỏ đi khi Croatia đang nhận huy chương - Ảnh 1.

Cầu thủ Morocco nổi giận với trọng tài Abdulrahman Al-Jassim - Ảnh: REUTERS

Được biết trong trận đấu trên, các cầu thủ Morocco liên tục có những hành động phản đối kịch liệt với các quyết định của trọng tài người Qatar Abdulrahman Al-Jassim.

Sau khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ Morocco đã hùng hổ kéo đến gặp trọng tài chính để yêu cầu ông giải thích về các quyết định. Đến nỗi huấn luyện viên Regragui phải can thiệp để đưa các cầu thủ của mình rời khỏi nơi tranh cãi.

Cầu thủ tức giận với trọng tài nhiều nhất là Achraf Hakimi. Hậu vệ đang chơi cho PSG liên tục phản ứng và có những lời lẽ giận dữ với trọng tài.

Chưa hết, dưới sự cổ vũ của Hakimi, các cầu thủ Morocco đã cùng nhau bỏ vào phòng thay đồ một cách phi thể thao, trong khi người Croatia đang nhận huy chương đồng.

Theo tường thuật của nhà báo Tancredi Palmeri, suốt trận đấu này các cổ động viên Morocco trên khán đài cũng liên tục hát vang: "FIFA Mafia! FIFA Mafia!". Họ nổi giận vì trọng tài Abdulrahman Al-Jassim đã không cho Morocco được hưởng phạt đền.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày